Nguyễn Hoàng được bác sĩ đến nhà điện châm miễn phí

Một nữ y sĩ đông y trị liệu cho nam diễn viên vì xúc động trước hoàn cảnh ngặt nghèo của anh.
Có mặt tại gia đình Nguyễn Hoàng trưa 21/3, nữ y sĩ Tống Thị Kim Thúy, đang công tác tại khoa Y học cổ truyền - vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (TP HCM) đã có buổi điện châm thứ hai cho nam diễn viên.

Chị Thúy cho biết, sau khi đọc được thông tin trên báo và biết hoàn cảnh của vợ chồng Nguyễn Hoàng đang khó khăn, chị bàn với chồng (cùng làm tại bệnh viện) sẽ giúp đỡ cho người có cảnh khó. Thay vì nghỉ trưa tại bệnh viện, vừa hết giờ làm hành chính, nữ đông y sĩ lại xách xe máy chạy đến nhà Nguyễn Hoàng để châm và tập nói cho anh.

Từ chối trả lời khi được hỏi về việc làm của mình, chị Thúy cho biết: "Đây là việc làm hết sức bình thường của một thầy thuốc khi gặp người có cảnh khó. Do không có nhiều thời gian nên tôi phải tranh thủ đến vào buổi trưa để còn kịp quay về làm việc". Cũng theo chị Thúy, do Nguyễn Hoàng bị tai biến đến lần 3 và nửa bên người đã liệt cứng nên cần phải có nhiều thời gian.

Nguyễn Hoàng được bác sĩ đến nhà điện châm miễn phí
Nữ y sĩ đông y hy sinh giờ nghỉ trưa để đến châm cứu cho nam diễn viên. Ảnh: Thiên Chương

Anh Trần Nam Trung, bạn thân và là người gắn bó của Nguyễn Hoàng từ nhiều tháng nay cho biết, sau khi Ngoisao.net đưa tin về hoàn cảnh khó khăn của vợ chồng Hoàng, ngoài chị Thúy còn có một phòng y học cổ truyền ngỏ ý cung cấp thuốc và tập vật lý trị liệu để phục hồi chức năng cho nam diễn viên.

Bày tỏ lòng biết ơn khi được giúp đỡ, chị Trúc, bà xã Nguyễn Hoàng cho biết trước đây khi chưa được giúp đỡ, mỗi tháng chi phí châm cứu và thuốc cho chồng lên đến gần 7 triệu đồng. "Thay mặt ông xã, tôi chân thành cảm ơn chị Thúy và những người tốt đã giúp đỡ chồng tôi trong mấy ngày qua", người vợ nói.

Cũng theo gia đình, ngày 18/3, ông xã ca sĩ Lệ Quyên thay mặt cô và các ca sĩ, diễn viên từng tham gia serie Tình nghệ sĩ, đến thăm và tặng quà cho diễn viên Nguyễn Hoàng. Anh gửi tặng Nguyễn Hoàng số tiền 100 triệu đồng để vợ chồng nam diễn viên trang trải cuộc sống hiện rất khó khăn. Số tiền này trích từ quỹ Tình nghệ sĩ mà Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng sáng lập.

Nguyễn Hoàng bị tai biến mạch máu não cuối tháng 10/2015, sau đó được mổ để lấy máu tụ trong não vào ngày 4/11. Sau mổ, anh nằm tại Bệnh viện nhân dân 115 trong tình trạng mê man. Ngày 25/11, Nguyễn Hoàng được chuyển sang Bệnh viện Phục hồi chức năng để tiếp tục điều trị. Cuối tháng 1, anh được bác sĩ cho xuất viện trở về gia đình để tập vật lý trị liệu tuy nhiên đến nay vẫn ăn uống, tiêu tiểu luôn trên giường. Bà xã anh phải bỏ việc ở nhà chăm anh và coi nhà. Hoàn cảnh vợ chồng Nguyễn Hoàng gặp nhiều khó khăn.
Theo Thiên Chương / Ngôi sao
03:56 21/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm