Nhà bố mẹ của tài tử "Hậu duệ mặt trời" Song Joong Ki trở thành điểm du lịch hấp dẫn

Đi sâu vào quận Dong, thành phố Daejeon, nhà của bố mẹ Song Joong Ki nằm ở một ngôi làng nhỏ tự nhiên. Nơi này bỗng chốc trở thành điểm du lịch hấp dẫn nhờ "Hậu duệ mặt trời".

Sau khi giải ngũ, Song Joong Ki đã "im hơi lặng tiếng" trong một thời gian ngắn và trở lại ngoạn mục cùng "Hậu duệ mặt trời". Nhờ đó, anh trở thành hiện tượng đặc biệt tại châu Á. Cho dù đi đến đâu, Song Joong Ki đều nhận được sự ủng hộ từ đông đảo hâm mộ. Tất cả những gì liên quan đến anh đều có thể trở thành chủ đề để người ta bàn tán.

Hôm qua (10/4), báo chí Hàn Quốc đưa tin, nhà ở của bố mẹ Song Joong Ki, nơi anh đến thăm thường xuyên, gần đây đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn và thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Rất nhiều người tò mò, liệu quê nhà nơi nam tài tử sinh ra và lớn lên sẽ đặc biệt đến thế nào. Chính vì vậy, họ đã lặn lội xa xôi để đến tận quận Dong, thành phố Daejeon, tìm hiểu và "check-in" tại địa điểm này.

Nhà bố mẹ của tài tử

Nhà bố mẹ của tài tử

Nhà bố mẹ Song Joong Ki được đánh dấu đỏ

Căn nhà nằm ở một ngôi làng tự nhiên bao gồm 20 gia đình. Bố mẹ của Song Joong Ki đã sinh sống ở đây từ rất lâu. Người dân xung quanh tiết lộ, nhiều du khách đến thăm đều dò hỏi về chiếc cây mang tên "Yeollimok". Đây là chiếc cây Song Joong Ki từng đề cập đến rất nhiều lần trên truyền hình. Mỗi lần về quê nhà, anh đều đến thăm "Yeollimok". Được biết, "Yeollimok" là hai cành cây được trồng tiếp giáp gốc, biểu tượng cho tình cảm mãnh liệt giữa người con trai và con gái. Cây này còn được gọi với một cái tên khác là "cây tình yêu".

Nhà bố mẹ của tài tử

Tiến sâu vào ngôi làng nhỏ nằm ở quận Dong, Daejeon là nơi Song Joong Ki sinh ra và lớn lên

Nhà bố mẹ của tài tử

Nhà bố mẹ của tài tử

Cổng nhà bố mẹ của nam tài tử

Nhà bố mẹ của tài tử

Nhà bố mẹ của tài tử

Căn nhà có khuôn viên giường rộng rãi, thân thiện với thiên nhiên

Nhà bố mẹ của tài tử

Nhà bố mẹ của tài tử

Nhà bố mẹ của tài tử

Số lương du khách đến đây tham quan ngày càng đông do ảnh hưởng của bộ phim "Hậu duệ mặt trời"

Một người hàng xóm của bố mẹ Song Joong Ki chia sẻ: "Song Joong Ki hiện giờ đã là một ngôi sao Hallyu tầm cỡ thế giới. Chúng tôi hi vọng rằng, đây sẽ là cơ hội để khu vực này được quy hoạch và phát triển thông qua các chương trình thúc đẩy du lịch".


Theo Tua Vit / Trí thức trẻ

09:26 11/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm