Nhã Phương chưa muốn kết hôn vì Trường Giang... lăng nhăng?

Không phủ nhận ý định muốn kết hôn, tuy nhiên Nhã Phương cho hay cô không dám đánh đổi trong lúc này...

Chuyện tình cảm của Trường Giang Nhã Phương thời gian gần đây đã trở thành một trong những đề tài được giới truyền thông và dư luận quan tâm theo dõi nhiều nhất. Giữa scandal cặp kè với Quế Vân, nam danh hài đã dẫn Nhã Phương về quê rắt mắt gia đình như một lời khẳng định chắc nịch rằng anh chỉ có mình cô. Điều đó khiến những người ủng hộ cặp đôi ngôi sao này không khỏi vui mừng, số đông bày tỏ mong đợi vào một đám cưới trong năm mới giữa Trường Giang và Nhã Phương. 

Tuy nhiên, trái ngược với tâm trạng có phần sốt sắng của Trường Giang và thái độ hân hoan của các fan hâm mộ, Nhã Phương lại tỏ ra không quá mặn mà với chuyện đại sự này dù cô đã 26 tuổi. Trả lời trong 1 bài phỏng vấn mới đây, nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" đã có những chia sẻ xoay quanh kế hoạch lập gia đình của mình.

Nhã Phương chưa muốn kết hôn vì Trường Giang... lăng nhăng?
Nhã Phương muốn kết hôn nhưng chưa dám...

Cô nói: "Ai đến tuổi nào đó cũng sẽ nghĩ về gia đình, Phương từ đó giờ luôn ước ao có gia đình nhỏ ấm cúng, càng lớn thì mong muốn càng mãnh liệt hơn. Đi dự đám cưới bạn bè nhiều cũng đã thấy trong lòng rộn ràng. Nhóm bạn của Phương đa phần có chồng có con, nên nghe đến chuyện lập ra đình mình thấy rất thích."

Tuy vậy, Nhã Phương cũng cho biết cô rất mâu thuẫn khi nghĩ tới việc lập gia đình: "Nhưng bây giờ Phương vẫn còn công việc. Còn độc thân thì mình có thể đặt hết 100% nhiệt huyết cho cái mình yêu thích, có chồng con sẽ phải lo rất nhiều thứ. Kể ra cũng mâu thuẫn, Phương rất thích có gia đình, nhưng kêu đánh đổi thì lại chưa đủ can đảm. Phương thấy thời điểm chưa chín muồi, có thể khả năng diễn xuất bắt đầu có sự sâu sắc nhưng nếu lập gia đình, Phương thấy mình hãy “còn non”.".

Dù phủ nhận sẽ kết hôn nhưng có thể thấy không phải Nhã Phương không muốn lập gia đình, thậm chi cô còn bày tỏ sự thích thú khi chứng kiến đám cưới của bạn bè cùng trang lứa. Rõ ràng, là một người phụ nữ, bản năng làm vợ, làm mẹ trong cô vẫn luôn tồn tại. Thế nhưng, bên cạnh mong muốn lại là sự e dè, nghi hoặc, nữ diễn viên sinh năm 1990 không dám mang chuyện trọng đại của cả cuộc đời mình ra đánh cược.

Dường như, những lùm xùm tình cảm vừa qua của Trường Giang đã ảnh hưởng đến tâm lý của cô không ít. Không chỉ bị Quế Vân tố lừa tình, bắt cá 2 tay khi cặp cùng lúc cả 2 người đẹp, "chàng hề xứ Quảng" còn liên tiếp dính vào những tin đồn tình cảm chẳng mấy hay ho từ trên trời rơi xuống như đã có vợ và 3 con, trăng hoa khi để lộ hàng loạt những hình ảnh thân thiết với nhiều cô gái khác nhau trước đây...

truong giang phunutoday2

Quế Vân tố Trường Giang lăng nhăng, bắt cá hai tay chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến suy nghĩ của Nhã Phương?

Nhã Phương chưa muốn kết hôn vì Trường Giang... lăng nhăng?
Sự trăng hoa của Trường Giang là nguyên nhân khiến Nhã Phương đắn đo tiến đến hôn nhân?

Bởi thế, tuy ngoài mặt vẫn tỏ ra vui vẻ, thờ ơ với mọi việc đang xảy ra trước mắt, thì ở một khía cạnh nào đó, Nhã Phương đã phần nào vơi bớt đi niềm tin vào tình yêu của nam danh hài. Con đường sự nghiệp ngày một thăng hoa, tiếng tăm của Trường Giang cũng dần bay xa, việc anh trở thành mục tiêu được nhiều mỹ nhân theo đuổi âu cũng là điều dễ hiểu.

Trong khi đó, người đàn ông một khi đã lăng nhăng được lần đầu thì rất dễ tiếp tục ngựa quen đường cũ, để xảy ra những lần thứ 2, thứ 3...Chả trách, dù có yêu đến mấy, thì Nhã Phương vẫn cảm thấy mâu thuẫn, đắn đo, không dám đánh đổi cả sự nghiệp lẫn tuổi thanh xuân của mình để về làm dâu nhà Trường Giang là phải.

Theo Báo Đất Việt

09:24 26/02/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm