Như trong phim: Phan Thành lặng lẽ đậu xe bên đường ngắm người yêu cũ Midu

Thiếu gia Phan Thành lặng lẽ chạy xe đến cửa hàng mới của Midu nhưng chỉ đứng ở dưới quan sát.

Sáng ngày 10/3, rất nhiều đồng nghiệp thân thiết tới chúc mừng  Midu lên chức bà chủ. Dường như, sau những sóng gió tình cảm, Midu lấy lại tinh thần và quyết định thử sức trong lĩnh vực kinh doanh thời trang.

Như trong phim: Phan Thành lặng lẽ đậu xe bên đường ngắm người yêu cũ MiduMidu xinh đẹp, rang rỡ trong ngày khai trương cửa hàng thời trang.

Mặc dù nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng xác nhận đã chia tay bạn trai được một thời gian nhưng thiếu gia Phan Thành vẫn dành nhiều tình cảm cho người yêu. Biết được Midu khai trương cửa hàng, Phan Thành âm thầm lái xe tới chúc mừng nhưng anh lại đứng từ xa theo dõi. Trong khi đó, Midu lại tất bật đón khách nên cô hoàn toàn không hay biết đến sự xuất hiện của bạn trai cũ.

Như trong phim: Phan Thành lặng lẽ đậu xe bên đường ngắm người yêu cũ MiduPhan Thành bất ngờ lái siêu xe tới cửa hàng thời trang của Midu. Anh âm thầm đứng một khóc gần đó theo dõi bạn gái cũ.

Như trong phim: Phan Thành lặng lẽ đậu xe bên đường ngắm người yêu cũ MiduTrước khi lái xe đi, Phan Thành không quên ngẩng đầu nhìn vào bên trong.

Như trong phim: Phan Thành lặng lẽ đậu xe bên đường ngắm người yêu cũ MiduChiếc xe màu đen Phan Thành lái sáng 10/4 là một trong những bộ sưu tập siêu xe “khủng” của thiếu gia Sài Thành.

Như trong phim: Phan Thành lặng lẽ đậu xe bên đường ngắm người yêu cũ MiduMidu tất bật đón khách nên không hề biết bạn trai cũ đã lặng lẽ theo dõi mình ở bên ngoài.Theo Saostar

10:26 11/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm