Những giờ cận kề cái chết của “Cô dâu 8 tuổi” qua lời kể của bạn trai

Rahul Raj Singh còn thừa nhận thường xuyên cãi vã và xô xát với nữ diễn viên quá cố Pratyusha Banerjee nhưng khẳng định mình vô tội trước cái chết của bạn gái.

 
Bạn trai của nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi" nhập viện sau nhiều giờ bị cảnh sát thẩm vấn
 

Một nguồn tin cho biết trong quá khứ Rahul từng hẹn hò với nhiều phụ nữ và quen với cuộc sống hưởng thụ xa xỉ. Mới đây khi trao đổi với báo giới, bạn trai của Pratyusha đã thuật lại thời gian anh ở gần bạn gái trước khi cô tự tử. “Pratyusha và tôi ở cùng nhau tại căn hộ Goregaon vào tối ngày 31/3 và có một người bạn nữa đến chơi. 3 chúng tôi đã uống một ít với nhau đêm hôm đó”, Rahul nói.

Anh này tiếp lời: “Sáng sớm ngày 1/4, người bạn này muốn đi đến nhà thờ nên tôi đi cùng cô ấy còn Pratyusha ở nhà. Tôi trở về vào lúc 4 giờ sáng và ngủ cùng Pratyusha trong phòng. Khi chúng tôi thức dậy, 2 chúng tôi đã cãi nhau. Pratyusha bắt đầu uống và tôi cố gắng thuyết phục cô ấy đừng uống nữa. Cô ấy không nghe lời tôi. Sau đó tôi cũng uống cùng Pratyusha. Khoảng 1 giờ chiều, tôi có công chuyện nên phải rời nhà".

Bạn trai Rahul kể lại những giờ cuối cùng trước lúc Pratyusha tự tử

 

Cũng theo lời bạn trai nữ diễn viên "Cô dâu 8 tuổi", sau đó khoảng gần 1 tiếng, anh có gọi lại cho cô nhưng tắt máy. Phải vài lần gọi lại, Pratyusha mới trả lờiCô cũng không muốn ăn trưa. Khi anh trở về nhà, cửa bị khóa từ bên trong. Sau khi đi nhờ ban công nhà hàng xóm để vào nhà thì anh hốt hoảng khi thấy Pratyusha đã treo cổ trong phòng khách. "Quá sốc, tôi gọi cho chú tôi và sau đó gọi cho bố mẹ của cô ấy. Tôi đưa Pratyusha tới bệnh viện.

Tôi không hề bỏ trốn như cáo buộc. Tôi đã đưa số điện thoại liên lạc cho cảnh sát. Tôi được khuyên nên rời khỏi bệnh viện vì có thể các bạn của Pratyusha sẽ làm hại tôi và cảnh sát sẽ gây rắc rối cho tôi. Đó là lý do. Đây rõ ràng là một sai lầm của tôi", anh nghẹn ngào.

 
Pratyusha treo cổ trong trang phục truyền thống và khi hỏa táng cô được mặc trang phục cô dâu
 

Bạn trai nữ diễn viên đoản mệnh cũng nói tiếp: "Tôi hẹn hò với Pratyusha từ tháng 11/2015 và muốn kết hôn với cô ấy. Tôi vẫn tin cô ấy là vợ mình. Tôi coi cô ấy là vợ tôi. Nếu tôi không rời nhà vào thứ 6 thì cô ấy có lẽ còn sống. Tất cả số tiền mà Pratyusha kiếm được cô ấy đều gửi cho bố mẹ. Tôi thừa nhận chúng tôi xô xát với nhau rất nhiều. Sự nổi tiếng khiến cô ấy kiêu ngạo. Cô ấy luôn coi thường tôi. Tuy nhiên tôi vô tội”.Theo Linh Nguyễn / Trí thức trẻ

10:33 04/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm