Những hình ảnh hiếm thấy trong vai trò cô giáo của HH Phạm Hương

Tân hoa hậu Hoàn vũ 2015 lên ngôi chính là Phạm Thị Hương (nghệ danh Phạm Hương) được nhiều người khen “ăn nói” xuất sắc.

 Niềm tin, đam mê, ước mơ trở thành hoa hậu

Những hình ảnh hiếm thấy trong vai trò cô giáo của HH Phạm Hương
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương duyên dáng, cười tươi với áo dài của một giảng viên.

- Cảm nhận của Hương về ngôi trường mình đang giảng dạy thế nào?

Từng được công tại tại trường một thời gian ngắn thôi nhưng Hương có thể cảm nhận được rằng, đây là một ngôi trường rất là thân thiện, ấm áp và luôn đầy ắp tình yêu thương và tất cả các bạn sinh viên ở đây rất tài năng, sáng tạo và năng động. Đó là những gì Hương cảm nhận được về ngôi trường nơi mình công tác.


- Với tư cách là giáo viên đi thi, Hương thấy những gì ở trường đã góp vào thành công hôm nay hay không?

Hương thấy rất là may mắn khi được đứng trên bục giảng, là một giảng viên, điều đó giúp Hương tốt hơn trong việc ứng xử cũng như thể hiện sự chia sẻ của mình với tất cả mọi người.

Những hình ảnh hiếm thấy trong vai trò cô giáo của HH Phạm Hương
Nét chữ viết bảng của cô giáo Phạm Hương khá bay bổng và đẹp mắt.


Mọi người có thể dễ hiểu hơn cũng như thông cảm cho mình hơn trong suốt quá trình thi. Và Hương nghĩ rằng, môi trường mình đang giảng dạy là một môi trường giàu truyền thống về nghệ thuật. Điều đó cũng cho mình thêm những kiến thức làm hành trang để trong suốt cuộc thi mình có thể tỏa sáng nhất những nơi cần thiết cũng như ứng xử của mình trên sân khấu.

Và Hương nghĩ là sẽ cần phải học hỏi nhiều hơn nữa để trang bị cho mình kiến thức cũng như mang điều đó để chia sẻ, giảng dạy cho tất cả các em học sinh, sinh viên của mình sau này.

- Bước ra đấu trường quốc tế, Hương có tự tin hay không, nhất là kiến thức và khả năng ngoại ngữ của mình?

Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng như Phạm Hương đã được tham gia các cuộc thi khác thì đó là những cuộc thi giúp cho Phạm Hương được trau dồi kinh nghiệm cũng như sự bản lĩnh tự tin của mình trên sân khấu, cách giao tiếp và ứng xử với mọi người, nhất là sau khi giành được vương miện của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015.

Mặc dù chỉ còn hai tháng nữa thôi để chuẩn bị, thời gian rất là gấp gáp nhưng Hương nghĩ rằng, với những gì đã được học hỏi, trau dồi cộng với kinh nghiệm được làm giảng viên của ngôi trường thân yêu này thì Hương nghĩ đó là hành trang, sự tự tin để mang đi, để có thể chia sẻ cùng với bạn bè trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Về ngoại ngữ cũng như các kĩ năng thì Hương nghĩ rằng, trong hai tháng, Công ty Hoàn vũ sẽ chịu trách nhiệm lên kế hoạch giúp đỡ Hương cũng như các vấn đề khác để có hành trang tốt nhất và có thể sẵn sàn bước vào cuộc chiến mới với nhiều khó khăn và thử thách hơn.

- Kế hoạch tương lai của Hương với tư cách tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là gì?

Sau khi đăng quang thì Phạm Hương đã ý thức được rằng trách nhiệm của mình rất là cao cả. Bởi không những chỉ có trách nhiệm với cộng đồng, với công chúng mà đó là trách nhiệm xã hơn nữa. Đó là quảng bá hình hình ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới sắp diễn ra vào tháng 12.

Ngoài ra Hương cũng có những kế hoạch của mình để có thể hoàn thành trách nhiệm của mình với cộng đồng. Hương sẽ mang hết khả năng cùng với sức khỏe của mình để chia sẻ với mọi người ở khắp nơi. Hương xin hứa sẽ làm điều đó với hết khả năng và tâm huyết của mình.

Và hy vọng rằng, sau này khi hoàn thành trách nhiệm đối với Quốc gia, đối với công chúng, với cộng đồng thì sẽ quay về Trường thực hiện trách nhiệm của mình đối với ngôi trường Saigonact cũng như thực hiện trách nhiệm của mình đối với tất cả các em học sinh, sinh viên thân yêu.

Không lúc nào tắt đi nụ cười

- Có nhiều người thắc mắc, sao Hương đi thi nhiều cuộc thi sắc đẹp đến thế? Đâu là bí quyết để thành công?

Phạm Hương xin được chia sẻ rằng, chặng đường để có được ngày hôm nay, với vương miện này đó là một chặng đường vô cùng khó khăn. Khi Phạm Hương đi thi thì có rất nhiều sự chia sẻ của mọi người, cũng có người thắc mắc, tại sao Phạm Hương lại đi thi nhiều cuộc thi như vậy. Và cuộc thi hoa hậu sẽ không chọn những khuôn mặt cũ mà thay vào đó là một khuôn mặt mới. Nhưng trên tất cả đó là niềm tin cũng như đam mê, ước mơ của mình trở thành hoa hậu và Phạm Hương đã không từ bỏ điều đó.

Và mỗi ngày điều tích cực hơn, rèn luyện về thể hình về trí tuệ của mình cũng như nhân cách của mình để có thể tự tin nhất trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Và Phạm Hương cũng hy vọng rằng đối với các em sau này, các em cũng có thể luôn luôn tự tin và bản lĩnh và trí tuệ của chính bản thân mình để có thể dám theo đuổi ước mơ và đam mê của mình giống như Phạm Hương ngày hôm nay.

Những hình ảnh hiếm thấy trong vai trò cô giáo của HH Phạm Hương
Giây phút giải lao của Phạm Hương với thầy cô và đồng nghiệp.

- Lúc bước lên sân khấu, Phạm Hương nghĩ về điều gì?

Ở các cuộc thi trước, Phạm Hương chỉ đạt giải ở tốp 5 hay là tốp 10 thôi. Và ở cuộc thi này, lần lượt khi Phạm Hương vào được tốp 15, tốp 10, tốp 5, mỗi giây phút mình có thể cảm nhận được dó là một cảm xúc.

Khi bước chân trên sân khấu, Phạm Hương luôn cầu nguyện cho mình luôn giữ cho mình được một cái tâm thật hiền lành, đôi mắt thật sáng và khi nở nụ cười trước mọi người trong trái tim mình phải luôn luôn nói “I love you”.

Những hình ảnh hiếm thấy trong vai trò cô giáo của HH Phạm Hương
Phạm Hương đứng cùng với Bộ trưởng Bộ VHTTDL Việt Nam Hoàng Tuấn Anh (bên phải ngoài cùng) và Bộ trưởng Bộ Du lịch Campuchia Thong Khon (thứ 2 phải sang) trong một sự kiện tại trường Saigonact.

Và điều mà mọi người luôn luôn thấy là Phạm Hương dù có mệt mỏi, dù có xúc động nhưng không lúc nào Phạm Hương tắt đi nụ cười của mình trên sân khấu. Sau khi giây phút mà Phạm Hương được xướng tên là người đăng quang thì như mọi người biết là tất cả mọi dồn nén, có thể nói là mọi khó khăn và gian nan lúc đó giải tỏa và làm cho lòng mình vơi đi và vô cùng xúc động.

Và Phạm Hương muốn cám ơn tất cả mọi người, tất cả người hâm mộ và công chúng, những người đã không bao giờ từ bỏ đặt niềm tin ở nơi Phạm Hương. Đó là cái giây phút tuyệt vời nhất và vỡ òa nhất và Phạm Hương sẽ không bao giờ quên được giây phút như vậy.

Những hình ảnh hiếm thấy trong vai trò cô giáo của HH Phạm Hương

- Phạm hương có lời khuyên nào cho các bạn trẻ khi theo đuổi thẩn tượng và đam mê của mình?

Thật sự Hương thấy rằng ai cũng có thể có thần tượng để mình theo đuổi nhưng điều quan trọng đó là mỗi người phải có được cá tính riêng của mình cũng như niềm tin vào chính bản thân mình. Dù thần tượng ai đi chăng nữa thì mình cũng không thể đánh mất đi chính bản thân mình. Như con đường đến với chiếc vương miện của Hương là một con đường vô cùng khó khăn, gian nan. Và nếu như Phạm Hương không tự tin vào bản thân mình thì có thể bỏ cuộc bất cứ lúc nào.

Và Phạm Hương chỉ khuyên các bạn trẻ rằng, các bạn hãy cố gắng, hãy xác định cho mình một cái mục tiêu cũng như là sống cháy hết mình cho cái đam mê đó. Phạm Hương tin rằng, các bạn sẽ không dễ dàng bỏ cuộc trước những khó khăn, thử thách nào phía trước. Hãy luôn luôn tin vào bản thân mình.

Theo Người đưa tin
09:40 16/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm