Những lần Hà Hồ bị "bắt dính" tình tứ bên người tình tin đồn

Mấy ngày nay, hình ảnh Hồ Ngọc Hà được người tình đại gia nhấc bổng lên ôtô lúc nửa đêm tại Hà Nội lại khiến cộng đồng dậy sóng.

 Cả hai cùng nhau đi ăn tối, trò chuyện và có những cử chỉ thân mật với nhau.
  Đặc biệt, sau khi rời khỏi nhà hàng đến xe riêng, “nữ hoàng giải trí” còn được người yêu đại gia nhấc bổng lên xe rồi rời khỏi địa điểm trong đêm.
Ngay sau đó, một chủ tài khoản facebook cá nhân được cho vợ của vị đại gia đang cặp kè với Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng “cảnh cáo”: “Sắp đạt được thôi em, chịu khó ủ mưu thêm đi. Đỏ chưa phải là chín đâu. Chị nhịn cũng mức vừa phải thôi. Chị hiền nhưng đừng làm phiền tới chị, cảnh cáo lần đầu!”. 
Nhiều bình luận nhắc tới cái tên HNH khiến công chúng đoán rằng người được vợ đại gia ám chỉ chính là nữ ca sĩ nổi tiếng Hồ Ngọc Hà 
Hồi tháng 5, một số thông tin cho rằng ca sỹ Hồ Ngọc Hà chia tay Cường Đô La và đã bén duyên tình mới với đại gia sinh năm 1982, tên C.Đ.K. đã có vợ và hai con và có thời gian dài sống ở Nam Phi, chuyên kinh doanh sừng tê giác, ngà voi và kim cương.

 Cùng thời gian đó, người ta thấy trên ngón tay áp út (tay trái) của Hồ Ngọc Hà xuất hiện chiếc nhẫn đính kim cương được cho là trị giá đến 21 tỉ đồng. Hà Hồ đã lên tiếng phủ nhận và cho rằng chiếc nhẫn đó không tới giá đó và những việc cô làm, đi hát, làm giảm khảo chỉ đủ sống, không có nhiều tiền để mua chiếc nhẵn đắt đỏ như vậy.
 
 Đỉnh điểm của scandal là khi người ta bắt gặp Hà Hồ thân mật với một người đàn ông lạ mặt, được cho chính là vị đại gia này.
 
Hình ảnh thân mật, tình cảm của Hồ Ngọc Hà với vị đại gia này cũng được bắt gặp nhiều lần. 

Một hình ảnh Hồ Ngọc Hà bên cạnh C.Đ.K ở nước ngoài được cộng đồng mạng chia sẻ. 
 Cách đây không lâu, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ bức ảnh hai bàn tay của một đôi nam nữ nắm chặt hết sức tình cảm. Trên tay còn có cặp nhẫn đôi tinh tế với dòng caption: “Chúc mừng bạn yêu nhé! Thấy hạnh phúc của bạn và điều bạn nhắn nhủ trong hình mình thấy chắc là bạn đúng. Ừ, ai có nói ngả nghiêng sai lệch về bạn, có đổ tại cho người phụ nữ xui xẻo hay may mắn thì quan trọng người đàn ông của bạn hiểu bạn ở đâu trong tim họ, có đáng được trân trọng hay không vậy là đủ".
Bức ảnh Hồ Ngọc Hà ôm tình tứ người đàn ông giấu mặt cũng khiến các fan phải “đảo điên” bởi độ lãng mạn “vô đối”.Theo Lao Động
08:54 17/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm