Những lần khéo khoe vòng một sexy của Á hậu Huyền My

Á hậu Huyền My rất biết cách khoe vòng một quyến rũ với những trang phục sexy nhưng không hề phản cảm.

Á hậu Huyền My là một trong những mỹ nữ có sự chuyển biến trong phong cách ăn mặc nhất năm 2015. Thời gian vừa qua, cô liên tục xuất hiện trong những trang phục khoe đường cong táo bạo.

Huyền My chăm chỉ diện những bộ đầm ôm sát, cắt xẻ, xuyên thấu khoe hình thể sexy. Đặc biệt, cô có cách khéo khoe vòng một nảy nở vô cùng tinh tế.

Những lần khéo khoe vòng một sexy của Á hậu Huyền MyHuyền My sở hữu gương mặt baby nhưng body sexy.

Những lần khéo khoe vòng một sexy của Á hậu Huyền MyGần đây, cô trưởng thành hơn trong phong cách, thường xuyên khoe thân hình gợi cảm.

Những lần khéo khoe vòng một sexy của Á hậu Huyền MyNhững chiếc đầm quây được người đẹp chăm chỉ diện.

Những lần khéo khoe vòng một sexy của Á hậu Huyền MyNhững đường xẻ sâu là điểm thường thấy trên trang phục của Huyền My.


Những lần khéo khoe vòng một sexy của Á hậu Huyền My

Huyền My mạnh dạn tung ra những bộ ảnh trong trang phục trễ nải.


Những lần khéo khoe vòng một sexy của Á hậu Huyền My
Một bộ đầm xẻ sâu của mỹ nhân 9x.

Những lần khéo khoe vòng một sexy của Á hậu Huyền MyVòng một gợi cảm của Huyền My.

Những lần khéo khoe vòng một sexy của Á hậu Huyền MyGần đây nhất, cô còn táo bạo không diện nội y trong một sự kiện.

Những lần khéo khoe vòng một sexy của Á hậu Huyền MyCó thể nói, Huyền My dần trở nên bạo dạn hơn trong cách ăn diện với loạt trang phục xuyên thấu.

Những lần khéo khoe vòng một sexy của Á hậu Huyền MyMỗi lần xuất hiện, cô đều khiến khán giả trầm trồ.

Những lần khéo khoe vòng một sexy của Á hậu Huyền MyBộ đầm xuyên thấu xanh biển giúp tôn lên làn da trắng hồng của mỹ nữ sinh năm 91.

Những lần khéo khoe vòng một sexy của Á hậu Huyền MyXuất hiện trên thảm đỏ đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ tại Nha Trang, cô thu hút mọi ánh nhìn với chiếc đầm trong suốt được đính kết cầu kỳ khoe cặp chân dài thẳng tắp.

Những lần khéo khoe vòng một sexy của Á hậu Huyền MyHuyền My đẹp lấn át Ngọc Hân , Tú Anh khi cùng tham gia một sự kiện.

Những lần khéo khoe vòng một sexy của Á hậu Huyền MyKhông chỉ tại những sự kiện, Huyền My cũng rất sexy trong cách phục trang thường ngày.

Những lần khéo khoe vòng một sexy của Á hậu Huyền MyBộ đầm đỏ sang trọng, đầy quyến rũ.

Những lần khéo khoe vòng một sexy của Á hậu Huyền MyKín đáo nhưng vẫn hút mọi ánh nhìn với áo hai dây mặc bên trong lớp vải voan chấm bi xuyên thấu.

Những lần khéo khoe vòng một sexy của Á hậu Huyền MyMột bộ đầm giúp Huyền My đẹp tựa nữ thần.

Những lần khéo khoe vòng một sexy của Á hậu Huyền MyNăm 2015, bộ váy này của Huyền My từng khiến công chúng ‘chao đảo’ vì vẻ gợi cảm.

Những lần khéo khoe vòng một sexy của Á hậu Huyền MyGần đây, cô lại khiến công chúng một lần nữa trầm trồ với bộ đầm vô cùng lộng lẫy.

Những lần khéo khoe vòng một sexy của Á hậu Huyền MyNàng Á hậu ngày càng trưởng thành trong cách ăn mặc.Theo Trung Ngạn / VTC

02:58 04/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm