Những người đẹp Việt sở hữu vòng eo 56cm

Ngắm những vòng eo con kiến của sao Việt, trong đó có cả bà mẹ hai con.

Những người đẹp Việt sở hữu vòng eo 56cmThời gian gần đây, nhiều mỹ nhân Việt tích cực tập luyện, ăn kiêng để có vòng eo thon với 56cm. Angela Phương Trinh cũng là một trong những người đẹp như vậy. Nữ diễn viên từng chia sẻ, để có vòng eo này, ngày nào cô cũng phải tập nhảy 5 tiếng.

Những người đẹp Việt sở hữu vòng eo 56cmSố đo ba vòng của “bà mẹ nhí” đều ấn tượng. Cô nằm trong Top những người đẹp sở hữu vòng eo con kiến.

Những người đẹp Việt sở hữu vòng eo 56cmVòng hai thon gọn của người đẹp “Taxi, em tên gì?” là thành quả của quá trình tập luyện chăm chỉ và chế độ ăn uống hợp lý.

Những người đẹp Việt sở hữu vòng eo 56cmNữ ca sĩ Diệp Lâm Anh cũng là một trong những người đẹp có vòng hai đáng ngưỡng mộ.

Những người đẹp Việt sở hữu vòng eo 56cmDiệp Lâm Anh còn đặt ra quyết tâm luyện tập để vòng eo còn 55,5 cm.

Những người đẹp Việt sở hữu vòng eo 56cmNgười đẹp cũng thường xuyên giữ chế độ ăn uống khắt khe và tập luyện chăm chỉ.

Những người đẹp Việt sở hữu vòng eo 56cmMới đây Midu khoe hình ảnh trong phòng tập và thông báo cho fan biết đã đạt tới vòng eo 56 cm.

Những người đẹp Việt sở hữu vòng eo 56cmTrước đó Midu cũng rất tự tin khoe vòng eo con kiến.

Những người đẹp Việt sở hữu vòng eo 56cmVòng eo nhỏ giúp hot girl kiêm diễn viên trẻ tự tin với những trang phục hở gợi cảm.

Những người đẹp Việt sở hữu vòng eo 56cmSo với vòng eo 56 cm, một mỹ nhân Việt còn đạt tới vòng eo nhỏ hơn. Đó là Elly Trần với số đo vòng hai 54 cm.

Những người đẹp Việt sở hữu vòng eo 56cmNgay cả khi sau khi sinh, bà mẹ trẻ vẫn giữ được vóc dáng và vòng hai như xưa.

Những người đẹp Việt sở hữu vòng eo 56cmBody gợi cảm của Elly Trần khiến các cô gái trẻ ngưỡng mộ và mơ ước có được.Theo Thủy Nguyên / Dân Việt

03:39 19/05/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm