Nhược điểm mà giàu có tới đâu Ngọc Trinh cũng không thể sửa được

Lần đầu tiên xuất hiện trên VTV3, "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh vô tư để lộ nhược điểm ít người biết.

Sáng 3/4/2016, Ngọc Trinh xuất hiện trong chương trình Cà phê sáng, với tư cách khách mời của chương trình.

Mặc dù cái tên Ngọc Trinh không còn quá xa lạ với công chúng Việt Nam, cô nàng cũng từng là khách mời của một số chương trình truyền hình như Chuyện đêm muộn... nhưng đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh chính thức được lên sóng truyền hình quốc gia.

Thông thường, khi xuất hiện ở các bài báo, các chương trình truyền hình khác, người ta thường nhắc tới Ngọc Trinh với tư cách 1 cô người mẫu đặc biệt, 1 hiện tượng đặc biệt khi "cứ phát ngôn là gây sốc".

 Ngọc Trinh và Vũ Ngọc Đãng là khách mời của chuyên mục Cà phê cùng Nghệ sĩ trong chương trình Cà phê sáng cuối tuần 3/4/2016.

Ngọc Trinh và Vũ Ngọc Đãng là khách mời của chuyên mục Cà phê cùng Nghệ sĩ trong chương trình Cà phê sáng cuối tuần 3/4/2016.

Tuy nhiên, lần xuất hiện này của Ngọc Trinh lại khác hoàn toàn. Cô xuất hiện với tư cách nhà sản xuất kiêm nữ diễn viên chính của bộ phim tiền tỷ Vòng eo 56.

Và cô là khách mời đặc biệt của chuyên mục Cà phê cùng nghệ sĩ - 1 chuyên mục mà khách mời là những người có cống hiến được ghi nhận với giới nghệ thuật.

Có thể nói, sự xuất hiện lần này của Ngọc Trinh trên sóng VTV3 ở 1 chương trình "nghiêm túc" nhất nhì của nhà đài đã khiến tên tuổi của "Nữ hoàng nội y" được nâng lên 1 bậc mới.

Thế nhưng, không vì thế mà người đẹp ép mình "kém hồn nhiên". Cô hồn nhiên rơi nước mắt, vô tư cười phá lên khi nghe những điều thú vị hoặc thoải mái ngắt lời vị MC kỳ cựu của VTV: Đạo diễn Lại Văn Sâm.

 Nữ hoàng nội y thoải mái cười trước những điều cô cho là thú vị.

"Nữ hoàng nội y" thoải mái cười trước những điều cô cho là thú vị.

Ngay khi đạo diễn Lại Văn Sâm nhắc tới quê hương Trà Vinh, Ngọc Trinh đã bất ngờ rơi nước mắt. Điều này khiến vị MC kỳ cựu bối rối. Đỡ lời Ngọc Trinh, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng lý giải: "Ngọc Trinh là vậy đó, cứ nhắc tới quê là khóc".

Một lần nữa, Ngọc Trinh nhắc lại sự "hồn nhiên" của mình: "Nếu bây giờ chú Sâm hỏi con, con nhắm con trả lời được sự thật thì con sẽ nói. Còn nếu không, con sẽ nói con không trả lời câu hỏi này!"

Trả lời cho câu hỏi: Cảm giác của bạn khi đóng phim như thế nào, Ngọc Trinh vui vẻ tiết lộ: "Trước đây, khi chưa đóng phim này, con nghĩ con chỉ đẹp và chỉ may mắn thôi chứ con nghĩ con không có tài cán để làm gì hết.

Nếu con nghĩ con có tài cán thì con đi đóng phim lâu rồi. Nhưng sau khi đóng phim này, con cảm thấy tự tin hẳn và con cảm thấy cái gì con cũng có thể làm được và con bắt đầu mê ngành điện ảnh".

Cũng trong chương trình này, Ngọc Trinh vô tình để lộ 1 nhược điểm không phải ai cũng biết về cô, đó là việc cô phát âm sai một số từ. Thay vì nói "bộ phim", Ngọc Trinh sẽ phát âm thành "bộ phin", "con bươm bướm" qua lời người đẹp sẽ thành "con bơm bớm", hoặc "đêm" sẽ thành "đim", "ăn cướp" thành "ăn cớp"...

 Ngọc Trinh khóc khi MC Lại Văn Sâm nhắc tới quê hương Trà Vinh.

Ngọc Trinh khóc khi MC Lại Văn Sâm nhắc tới quê hương Trà Vinh.

Đây là 1 trong số những từ được phát âm theo giọng địa phương mà Ngọc Trinh thừa nhận rằng: "Lên Sài Gòn bao nhiêu năm rồi mà con cũng không sửa được cái giọng nói, cái chính tả của mình".

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng thừa nhận đây là 1 trong số những điểm yếu của Ngọc Trinh khiến anh gặp phải khó khăn trong quá trình thực hiện bộ phim Vòng eo 56. Bản thân vị đạo diễn này đã nhiều lần "chỉnh sửa" nhưng Ngọc Trinh không thể thay đổi được vì: "Giờ mà chỉnh là em không diễn được".

Sự hồn nhiên, vô tư của Ngọc Trinh đã tạo nên nét sinh động, thú vị đặc biệt cho chương trình.Theo Tử Đằng / Trí thức trẻ

09:49 04/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm