Nữ sinh Thúy Vi bức xúc vì đời sống riêng tư bị tung hê

Thúy Vi cho biết cô không hoàn toàn tự nguyện mà bị bắt ép để trả lời phỏng vấn và quay clip.

Sau khi chuyện tình cảm giữa nữ sinh Cà Mau Thúy Vi và hôn phu của Midu là Phan Thành tràn lan trên các mặt báo mạng, một đoạn clip Thúy Vi trả lời phỏng vấn cũng được đưa lên. Trong đoạn clip này Thúy Vi cho biết mình chỉ nhận ở Phan Thành số tiền dưới 30 triệu đồng và cả hai đã chia tay bởi nhiều bất đồng trong cuộc sống.

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân của mình Thúy Vi cô cho biết mình bị ép trả lời phỏng vấn và bị quay clip trong tình trạng tinh thần không ổn định.Cô cũng trách người phóng viên kia đã khiến cô bị dư luận ném đá tơi tả trong những ngày qua.

Trích dẫn dòng status của Thúy Vi: "Gửi cô CTV tờ báo TN. Nhưng mỗi lần thức dậy nhớ đến những gì cô làm cho con, con lại sợ. Cô lại cơ quan ba con, cô lại trường con bắt hiệu trưởng gọi con xuống để phóng vấn... con từ chối. Cô tiếp tục xông đến nhà con bắt con phỏng vấn,  cô nói con hãy nói giảm lại thì người ta sẽ cảm thông con hơn chứ con nhận nhiều quá dư luận chỉ trích và cô nói y như cô dạy trên đoạn clip. Mọi người thấy mình trả lời phỏng vấn trong tình trạng hỗn loạn và không nhìn vào ống kính mà nhìn vào cuốn sổ rất bất bình thường. Nhiều anh chị phóng viên điện thoại lại hỏi con "em trả lời phỏng vấn loạn xạ vậy Vi, lúc đấy tinh thần em ổn định không" KHÔNG. Khi cô ra về con nói cô đợi mẹ con từ Vũng Tàu về cô hãy post bài nha cô. Nhưng hình như cô post rồi, cô thấy sao? Dư luận vào ném đá con tơi tả vì 1 lần gặp với 30 triệu của cô đấy! Và đoạn clip đó là hoàn toàn sai sự thật.

Cô biết không cô làm báo mà cô ác quá. Chuyện đời tư tình cảm hay vật chất của cháu là của riêng cháu cô không có quyền gì xen vào và người làm báo không có tâm như cô sớm muôn thôi..."

Nữ sinh Thúy Vi bức xúc vì đời sống riêng tư bị tung hê
Thúy Vi phủ nhận đoạn clip cách đây ít hôm là sai sự thật.


Sau chia sẻ của Thúy Vi nhiều bạn cho rằng cô nên giữ im lặng và tập trung cho việc học tập là tốt nhất."Bây giờ im lặng là vàng Vi ạ. Điều quan trọng bây giờ là tập trung vào học tập, lấy kết quả học tập chứng minh khả năng của mình sẽ tốt hơn ngàn lời nói đó em, em còn 1 kỳ thi cực kỳ quan trọng đang đợi em ở phía trước đó, đừng vì những chuyện vớ vẩn đó mà làm ảnh hưởng tới việc học của mình. Chúc em sớm lấy lại cân bằng trong cuộc sống của riêng mình."


Cô gái 17 tuổi hứng chịu khá nhiều "gạch đá" từ cộng động mạng nhiều ngày qua.

Nét hồn nhiên của Thúy Vi đằng sau lùm xùm tình cảm
 với đại gia trẻ Phan Thành.


Theo Vietnamnet

10:52 17/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm