Nước mắt Hoài Linh khóc cho tin đồn bị xe cán chết

Từng đối mặt với tin đồn bị xe đụng chết, bị bệnh tật quật chết... nhưng Hoài Linh chấp nhận.

Trong tập 8 của chương trình Ngôi sao phương Nam 2016 phát sóng tối qua, 22.4, các tiết mục đã đưa đến cho khán giả nhiều cảm xúc về số phận người nghệ sĩ.

Nước mắt Hoài Linh khóc cho tin đồn bị xe cán chết Nước mắt Hoài Linh khóc cho tin đồn bị xe cán chếtnuoc mat hoai linh khoc cho tin don bi xe can chet hinh anh 1

Hoài Linh rơi nước mắt khi nghĩ về phận đời nghệ sĩ

Đặc biệt với tư cách giám khảo chương trình, NSƯT Hoài Linh tỏ ra vô cùng đồng cảm. Lần đầu tiên, danh hài đắt show nhất Việt Nam chia sẻ những buồn vui, thị phi trong cuộc đời nghệ sĩ mà lâu nay anh vẫn giữ cho riêng mình.

“Tôi đã nói với rất nhiều em mới vào nghề rằng: 'Khi em đã bưng chén cơm tổ ăn, em sẽ không bao giờ bỏ được nghề'. Tôi cũng biết rất nhiều em cực khổ khi bước vào nghiệp diễn. Người nghệ sĩ khi đã chọn nghề này, không ai mơ sau này sẽ được tạc bia đá tượng đồng”, Hoài Linh chia sẻ.

Nước mắt Hoài Linh khóc cho tin đồn bị xe cán chết Nước mắt Hoài Linh khóc cho tin đồn bị xe cán chếtnuoc mat hoai linh khoc cho tin don bi xe can chet hinh anh 2

Danh hài lặng lẽ lau nước mắt

Hoài Linh cũng ví von, người nghệ sĩ như con tằm rút ruột nhả tơ, được bao nhiêu tơ đẹp đều dâng tặng cho đời, và đó là niềm đam mê của người nghệ sĩ. Tuy nhiên trong cuộc sống, họ cũng phải đi qua nhiều nỗi buồn. Với riêng bản thân, Hoài Linh cho hay anh từng phải đối mặt với tin đồn bị xe đụng chết, bị bệnh tật quật chết... nhưng anh chấp nhận điều đó và vui vẻ với nó.

“Lên sân khấu mình cũng chết; quay phim nhiều khi thấy hình mình lù lù trên bàn thờ, mọi người thắp nhang cho mình, cái đó cũng vui chứ. Nhắm mắt chết thật rồi thì chẳng ai thấy được cảnh đó đâu”, danh hài nói đùa.

Nước mắt Hoài Linh khóc cho tin đồn bị xe cán chết Nước mắt Hoài Linh khóc cho tin đồn bị xe cán chếtnuoc mat hoai linh khoc cho tin don bi xe can chet hinh anh 3

Hoài Linh ăn vội trong chương trình

Ngoài việc phải đối mặt với tin đồn ác ý, Hoài Linh còn đề cập tới những ganh tị, đố kỵ trong nghề. Anh nhắn nhủ: "Có thể điều đó là vạch áo cho người xem lưng, nhưng làm trong nghề này, hãy hiểu điều đó hơn ai hết. Đó cũng là điều làm tôi đau lòng nhất.

Ông bà mình thường nói 'Thừa trong nhà mới ra ngoài đường'. Anh em trong nhà không yêu thương nhau thì ai yêu chúng ta bây giờ? Cũng may cái nghiệp chúng ta còn có khán giả xung quanh.

Anh em có lúc yêu thương, chia sẻ nhưng cũng có lúc mổ xẻ. Hễ một đứa bị là 4-5 đứa xúm nhau mổ. Đó là cái tôi đau lắm. Ăn cùng chén cơm của tổ mà lại như thế! Nhiều khi tôi nghĩ thôi mình nằm ở nhà cho khỏe, không dám đụng chạm tới ai".

Những chia sẻ của Hoài Linh khiến khán giả ai nấy đều xúc động. Và theo danh hài này, càng nổi tiếng bao nhiêu, nghệ sĩ càng cần bản lĩnh lớn để vượt qua thị phi.

Theo Yên Chi/ Dân Việt

08:10 23/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm