"Ông trùm chân dài" Khắc Tiệp sang Hàn làm giám khảo "Miss World Korea 2015"

Khắc Tiệp vừa chia sẻ tin vui khi bất ngờ nhận được lời mời tham gia dàn giám khảo đêm Chung kết của một trong hai cuộc thi nhan sắc quốc gia lớn nhất Hàn Quốc.
Mới đây, “Ông trùm chân dài” Khắc Tiệp đã chia sẻ thông tin nhận được lời mời sang Hàn Quốc tham gia vào dàn giám khảo của đêm Chung kết cuộc thi Miss World Korea 2015. Được biết, đây là một trong hai cuộc thi nhan sắc quốc gia lớn nhất của Hàn Quốc để tìm ra người đẹp tham gia "chinh chiến" tại cuộc thi Miss World.


Chia sẻ về lý do nhận được lời mời này, Khắc Tiệp cho biết: "Tôi nhận được lời mời thông qua sự giới thiệu của anh Hoàng Kiều - người có mối quan hệ rất thân thiết với tổ chức Miss World. Sau lời giới thiệu đó, bà Jenny (Giám đốc quốc gia của Miss World Korea) - người đã từng đến Việt Nam và gặp gỡ tôi trước đây - đã rất ủng hộ và cho phía BTC liên lạc mời tôi tham gia vào giám khảo đêm Chung kết".

Thư mời từ phía đại diện "Miss World Korea 2015" gửi cho Khắc Tiệp

Nói thêm về vai trò giám khảo của đêm Chung kết cuộc thi Miss World Korea 2015, Khắc Tiệp hào hứng cho biết: "Tôi quá vui và vinh dự khi được mời ngồi vào vị trí ghế nóng của một cuộc thi nhan sắc quốc gia của nước bạn. Đây thật sự là một vinh hạnh cho tôi. Tôi đang rất hồi hộp và mong chờ cho sự kiện này".


Được biết, đêm Chung kết cuộc thi Miss World Korea 2015 sẽ diễn ra vào ngày 21/11/2015 tại nhà hát Alpensia, thuộc khu Alpensia resort, tỉnh Gangwon, thành phố PhyeonChang - cũng chính là nơi sẽ đăng cai tổ chức Thế vận hội Mùa đông 2018. Khắc Tiệp sẽ lên đường sang Hàn Quốc vào khuya đêm nay (19/11) cùng 3 người mẫu do mình quản lý là: Võ Cảnh, Kỳ Hân và Lê Hà. Sau đó, “Ông trùm chân dài” sẽ ở lại Hàn Quốc để cùng Ngọc Trinh tham dự lễ trao giải Korean Culture Entertainment Award vào ngày 26/11.
Theo trí thức trẻ
10:51 19/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm