Ông xã ca nương Kiều Anh thuê 9 xe xích lô chở mâm quả trong lễ ăn hỏi

Học trò Thu Phương - ca nương Kiều Anh - bày tỏ niềm hạnh phúc trong lễ ăn hỏi sau gần ba năm vun vén tình cảm cùng bạn trai.

Chiều 20/11 tại Hà Nội, lễ ăn hỏi của ca nương Kiều Anh và ông xã Đặng Văn Quỳnh diễn ra trong sự chúc phúc của bà con hai họ. Chồng tương lai của cô sinh năm 1992, là cháu ngoại của Giáo sư Văn Như Cương. Vì gia đình nhà trai có truyền thống nghề giáo nên họ rất vui vì ngày trọng đại diễn ra đúng dịp Lễ hiến chương Nhà giáo Việt Nam.

Không khí đám hỏi diễn ra đậm chất gia đình truyền thống Việt Nam với những lễ nghi trang nghiêm. Đặt biệt, chú rể còn thuê 9 xe xích lô để mang lễ vật đến nhà gái. Mặc dù 15h mới bắt đầu xuất phát nhưng nhà trai đã bận rộn chuẩn bị đầy đủ các mâm lễ vật từ sáng để chắc chắn không có gì gián đoạn.

Lễ ăn hỏi có sự góp mặt của giáo sư Văn Như Cương. Ông đại diện cho nhà trai thưa chuyện với gia đình nhà gái và chúc cho hai cháu sẽ xây dựng tổ ấm hạnh phúc. Sau khi hoàn tất các thủ tục xin dâu, Kiều Anh và chồng trao cho nhau những cử chỉ âu yếm. 

Sau lễ ăn hỏi chiều nay, đôi uyên ương sẽ làm lễ Hằng thuận tại một ngôi chùa ở Bắc Ninh vào cuối tháng này. Lễ cưới của họ được tổ chức vào cuối tháng 12. 

Ông xã ca nương Kiều Anh thuê 9 xe xích lô chở mâm quả trong lễ ăn hỏi

Ông xã ca nương Kiều Anh thuê 9 xe xích lô chở mâm quả trong lễ ăn hỏi
Hình ảnh lễ ăn hỏi chiều nay được Kiều Anh chia sẻ trên trang cá nhân


Kiều Anh là thí sinh chương trình "Giọng hát Việt 2015". Hậu cuộc thi, cô vướng phải vụ lùm xùm do mẹ chồng lên tiếng tố huấn luyện viên Thu Phương đối xử không công bằng với con dâu bà. Sự việc này kéo dài một thời gian khiến tên tuổi cả hai bên đều bị ảnh hưởng. 

Hôn phu của Kiều Anh cũng làm việc trong ngành giáo dục như truyền thống gia đình. Anh hẹn hò với nữ ca sĩ gần 3 năm. Trong những năm đó, có thời gian anh du học ở Mỹ nhưng vẫn giữ tình cảm chung thủy với bạn gái. Kiều Anh chia sẻ cô cảm thấy rất vui vì ngày trọng đại của mình đã diễn ra một cách êm xuôi.


Theo Trí thức trẻ
07:12 21/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm