Phạm Hương xinh tươi, một mình lên đường về nước

Phạm Hương chuẩn bị lên đường trở về quê hương sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Phạm Hương khoe hình ảnh xinh tươi tại sân bay.

Sau khi tham dự xong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương đã lên đường trở về quê nhà. Xuất hiện tại sân bay Mỹ, đại diện Việt Nam chia sẻ dòng tâm sự: "Đi 1 mình và rồi về cũng 1 mình... Không hiểu sức mạnh phi thường nào giúp mình 50kg mà xử lý được hết số valy này...".

Cùng với đó, cô chia sẻ hình ảnh xinh tươi tại sân bay. Phạm Hương ăn vận giản dị với váy kết hợp áo choàng màu xám, khăn quàng cổ. Theo lời mỹ nhân Hải Phòng chia sẻ, cô đi thi cũng một mình và trở về cũng một mình. Cô cũng cảm thấy "khâm phục" mình với "núi" hành lý dù thân hình chỉ nặng có 50kg.

Phạm Hương xinh tươi về nước 3

Phạm Hương xinh tươi về nước 2

Phạm Hương xinh tươi về nước 1

Phạm Hương xinh tươi ở sân bay, lên đường về nước

Ngay sau lời chia sẻ, nhiều khán giả ủng hộ và bình luận: "Chuyến phiêu lưu của cô công chúa nức lòng người hâm mộ đã tốt đẹp. Em vẫn luôn là người chiến thắng trong lòng của tất cả mọi người"; "Việt Nam chào đón chị như một người chiến thắng. Chúc chị về nhà bình an nhé"; "Về đây em, bao nhiêu người thương mến và yêu quý em. Mạnh mẽ lên nào"...

Phạm Hương xinh tươi về nước 0

Phạm Hương xinh tươi về nước 4

Trước đó, sau đêm chung kết, cô đã có buổi đi ăn vui vẻ với bạn bè, người thân


Theo Gia đình Việt NamMê mệt với vẻ đẹp của Hoa hậu Phạm Hương

09:53 22/12/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm