Phan Hiển - "Vú em" thời hiện đại của Kubi

Dù còn trẻ tuổi nhưng Phan Hiển xứng đáng là người chồng, người cha đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt.

Năm qua, kiện tướng dance sport Phan Hiển đã có cơ hội thể hiện rất tốt vai trò của người chồng, người cha mẫu mực trong gia đình khi Khánh Thi hạ sinh cho anh 1 thiên thần nhỏ. Điều đặc biệt là người đàn ông có "khuôn mặt búng ra sữa" ấy lại không ngại làm vú em cho con trai hay “cơm bưng nước rót” cho người bạn đời hơn Phan Hiển 12 tuổi.

Vượt qua rào cản dư luận, mối tình giữa Phan Hiển và bạn gái Khánh Thi đến nay đã nhận được sự ngưỡng mộ của rất nhiều người. Họ đang có một gia đình hạnh phúc với cậu con trai Kubi 6 tháng tuổi cực đáng yêu. 

Phan Hiển -
Từ lúc chào đời bé đã có nhiều nét rất giống bố Phan Hiển

Phan Hiển -
"Hoàng tử bé bỏng" của cặp đôi Phan Hiển - Khánh Thi tên thật là Minh Cường, nhưng thường được bố mẹ gọi yêu là Kubi.

Phan Hiển -

Đi đâu anh cũng mong nhớ và muốn được trở về bên con

Phan Hiển -
Phan Hiểm chăm sóc từ bữa ăn, giấc ngủ của Kubi còn khéo hơn cả mẹ Phan Hiển

Phan Hiển -
Tự nhận mình là “vú em thời hiện đại” và tiết lộ rằng dù đi làm về sớm hay muộn, Phan Hiển cũng sẽ chạy vào chỗ con nằm trước tiên để ngắm nghía và vuốt ve cho thỏa nỗi lòng cả ngày nhớ mong.

Phan Hiển -
Nhận được huy chương trong các cuộc thi anh cũng tự hào treo vào cổ con trai và cho biết đây là món quà anh dành tặng vợ và Kubi - động lực lớn lao để Phan Hiển vượt qua mọi khó khăn


Phan Hiển -
Thậm chí, Kiện tướng dancesport còn đưa con đến phòng tập, khiêu vũ cùng Kubi từ khi tấm bé để sau này nối nghiệp cha mẹ.

Phan Hiển -

Phan Hiển -
Khánh Thi thường ngắm con trai say ngủ bên Phan Hiển với lòng tràn ngập hạnh phúc

Phan Hiển -
Hình ảnh ngộ nghĩnh của Phan Hiển từng chia sẻ, anh cho biết đang phải trốn Kubi vì bé quá quấn bố

Phan Hiển -
Phan Hiển luôn biết cách chăm sóc con trai cực kì chu đáo, tỉ mỉ mỗi khi Khánh Thi đi vắng

Phan Hiển -
Phan Hiển từng chia sẻ anh cảm thấy “nợ Khánh Thi cả đời” vì cô đã hy sinh quá nhiều cho anh và con trai. Chính vì vậy, từ ngày chính thức công khai mối quan hệ, Phan Hiển luôn ở bên cạnh Khánh Thi mọi lúc mọi nơi.

Phan Hiển -

Phan Hiển -
Từ ngày có con, Phan Hiển càng ra dáng người đàn ông lý tưởng của gia đình. Chính Khánh Thi đã dành lời khen tấm tắc cho “chồng tương lai”, rằng anh chăm con rất khéo léo.

Phan Hiển -
Cậu con trai đầu lòng của Phan Hiển - Khánh Thi càng lớn càng đáng yêu, kháu khỉnh và mang nhiều nét giống ông bố trẻ 9X.

Phan Hiển -
Anh sẵn sàng chia sẻ mọi việc nhà, việc kinh doanh thêm cùng với Khánh Thi

Phan Hiển -
Ông bố trẻ Phan Hiển dỗ dành, vừa bón từng thìa bột cho Kubi trong tiếng nhạc thiếu nhi vui nhộn. Cậu bé đeo yếm, ngồi ngay ngắn trong ghế ăn và làm quen với đồ ăn mới. Thỉnh thoảng, Phan Hiển cầm khăn lau nhẹ nhàng quanh miệng cho con 1 cách khéo léo.

Theo Trí thức trẻ
Phan Hiển tiết lộ vũ điệu khùng mua vui cho con của Khánh Thi

08:29 10/02/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm