Phi Thanh Vân diện bikini trước và sau khi mang bầu đều cực “nóng”

Mỗi khoảnh khắc diện bikini của "bà mẹ 1 con" đều khiến người xem muốn "bùng cháy".

Phi Thanh Vân diện bikini trước và sau khi mang bầu đều cực “nóng”Mặc dù không sở hữu gương mặt đẹp ấn tượng nhưng khó có thể phủ nhận, cơ thể của Phi Thanh Vân khiến nhiều người phải “dán mắt”. Tận dụng lợi thế hình thể, nữ diễn viên thường xuyên khoe khéo body trong những bộ trang phục áo tắm gợi cảm.

Phi Thanh Vân diện bikini trước và sau khi mang bầu đều cực “nóng”Làn da nâu khỏe khoắn cùng đường cong chữ S nóng bỏng được hình thành nhờ vòng 1 “khủng” và vòng eo con kiến.

Phi Thanh Vân diện bikini trước và sau khi mang bầu đều cực “nóng”Cặp ngực đầy đặn, ngập tràn sức sống là điểm nhấn đặc trưng trên cơ thể của mỹ nhân sinh năm 1982.

Phi Thanh Vân diện bikini trước và sau khi mang bầu đều cực “nóng”Từ “ngày xửa ngày xưa”, Phi Thanh Vân đã “chạy trước” trào lưu khoe nếp gấp đùi “làm mưa làm gió” trong cộng đồng phái đẹp thời gian vừa qua.

Phi Thanh Vân diện bikini trước và sau khi mang bầu đều cực “nóng”Tới khi mang bầu ở tháng thứ 7, người đẹp vẫn khiến cộng đồng fans “chao đảo” với mỗi lần tung ảnh diện bikini hấp dẫn như thế này.

Phi Thanh Vân diện bikini trước và sau khi mang bầu đều cực “nóng”Vẫn cuốn hút vô cùng dù vòng 2 đã có sự thay đổi đáng kể.

Phi Thanh Vân diện bikini trước và sau khi mang bầu đều cực “nóng”Tự tin tạo dáng sexy khi mang thai ở tháng thứ 6.


Phi Thanh Vân diện bikini trước và sau khi mang bầu đều cực “nóng”
Phi Thanh Vân diện bikini trước và sau khi mang bầu đều cực “nóng”
Hình ảnh xinh đẹp, đằm thắm của nữ diễn viên khi sắp lên chức mẹ

Phi Thanh Vân diện bikini trước và sau khi mang bầu đều cực “nóng”Hình ảnh diện áo tắm mới nhất của Phi Thanh Vân sau khi sinh khiến nhiều người trầm trồ, ghen tị.Theo Anh Hoang / Một thế giới

03:59 19/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm