“Phù thủy” trang điểm Hàn Quốc sang làm đẹp cho Hoa hậu Kỳ Duyên

Ngày 5/3, Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh sẽ được 2 chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc là Daddoa và Miss Daisy sang trang điểm trực tiếp tại một sự kiện diễn ra ở TP. HCM.

Daddoa và Miss Daisy là những chuyên gia trang điểm nổi tiếng trên cộng đồng mạng Hàn Quốc. Xuất phát từ những clip dạy trang điểm trên mạng, hiện nay Miss Daisy và Daddoa đều có một lượng fan khá lớn và hùng hậu.

Phong cách trang điểm của hai chuyên gia này mang đậm chất Hàn Quốc với những nét nhẹ nhàng, thanh thoát và tôn lên vẻ đẹp đậm chất Á Đông của người được trang điểm.

Các tài khoản mạng xã hội của Miss Daisy và Daddoa hiện đều có số người theo dõi lên tới vài trăm ngàn không chỉ ở Hàn Quốc mà ở Việt nam cũng có rất nhiều người hâm mộ 2 “phù thủy” này.

Được biết, Hoa hậu Kỳ Duyên và diễn viên xinh đẹp Trương Quỳnh Anh sẽ tham gia sự kiện “V Beauty Show”. Họ sẽ được 2 “phù thủy” trang điểm của Hàn Quốc biến hóa thành những mỹ nhân xinh đẹp.


Daddoa là một trong những chuyên gia trang điểm nổi tiếng trên cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Daddoa là một trong những chuyên gia trang điểm nổi tiếng trên cộng đồng mạng Hàn Quốc.Không chỉ là một chuyên gia make-up giỏi, cô còn sở hữu nhan sắc vạn người mê.

Không chỉ là một chuyên gia make-up giỏi, cô còn sở hữu nhan sắc vạn người mê.Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Daddoa.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Daddoa.Miss Daisy cũng sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Miss Daisy cũng sở hữu nhan sắc xinh đẹp.Cô sẽ trang điểm cho một trong 2 nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam là Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh.

Cô sẽ trang điểm cho một trong 2 nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam là Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh.Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ được trang điểm đậm phong cách Hàn.

Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ được trang điểm đậm phong cách Hàn.Cô cho biết đang rất hồi hộp với sự biến hóa sắp tới của mình.

Cô cho biết đang rất hồi hộp với sự biến hóa sắp tới của mình.Sở hữu nhan sắc nổi bật, chắc chắn Trương Quỳnh Anh sẽ trở nên hấp dẫn, thu hút hơn khi được phù thủy Hàn Quốc make-up.

Sở hữu nhan sắc nổi bật, chắc chắn Trương Quỳnh Anh sẽ trở nên hấp dẫn, thu hút hơn khi được "phù thủy" Hàn Quốc make-up.


Theo Trí Thức Trẻ

06:03 03/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm