Phương Thanh không đi hát đêm vì thương con gái

Phương Thanh tiết lộ lý do không đi hát ban đêm.

Là người nổi tiếng, Phương Thanh hiểu được những cái khó đằng sau ánh hoà quang. Vì vậy, để mang lại bình yên cho cuộc sống của con gái, Phương Thanh luôn khéo léo giấu kín hình ảnh để bé không bị lộ diện. 

Phương Thanh không đi hát đêm vì thương con gái

Mặc dù luôn giữ kín hình ảnh về con, nhưng tình cảm dành cho "công chúa nhỏ" lại hay được Phương Thanh chia sẻ. Cách đây, ít giờ nữ ca sỹ "Xót xa" đã chia sẻ những dòng tâm tư về cuộc sống của mình. Qua lời tâm sự, Phương Thanh đã tiết lộ "bí mật" lí do không đi hát đêm của mình: "Bây giờ con "lợn con" 42 kg này. Không cho mẹ đi hát ban đêm - tạm thời mẹ đi quay BGK ban ngày vậy."

Phương Thanh không đi hát đêm vì thương con gái

Bật mí mong muốn của con gái, Phương Thanh cũng chia sẻ nguyện vọng của cô bé: "Lúc này em bắt đẩu lớn em đang cần mẹ tâm sự ..Sống với hiện tại mới là quan trọng."

Tâm sự của Phương Thanh: "Tôi đã để lại sau lưng một phần hào quang của tuổi trẻ. Danh vọng nào cũng vậy. Đến, đi...và quay lại bất cứ lúc nào. Với điều kiện bạn vẫn còn đam mê. Ai rồi cũng phải sống một cách yên bình ..biết cách sinh sống.


Tôi bây giờ khác xưa không còn một mình nữa .. Đã có con, nên không thể hy sinh tất cả thời gian cho mọi thứ .. Không cần phải hoàng tráng như thời con gái .. nhưng bắt buộc mọi thứ phải chan hoà...cho nên guỹ thời gian của tôi bây giờ cũng không đủ để tôi có thể sắp xếp mọi thứ cho thoả lòng mọi người.

Ngày mai nữa. Tôi còn nhiều hạnh phúc đang chờ tôi .. Điều mà tôi một thời con gái: chấp nhận đau thương đầu đời .. Để đuợc đón nhận hạnh phúc cuối đời .. Bởi tôi quan niệm cái gì thuộc về hậu vận mới là tốt lành.

Phương Thanh không đi hát đêm vì thương con gái

-Cho trôi đi một quá khứ...Thì mới đón nhận được tương lai.

-Bỏ đi 1 niềm đau ..mỡi đón nhận được hạnh phúc..

-Tặng đi tất cả những bài Hit đau khổ của ngày truớc ...ta mới có thể ca được bài hát hạnh phúc của ngày mai

Bây giờ con "lợn con" 42 kg này. Không cho mẹ đi hát ban đêm ( đeo mẹ thấy ghê không) - tạm thời mẹ đi quay BGK ban ngày vậy. 

Lúc này em bắt đẩu lớn em đang cần mẹ tâm sự ..Sống với hiện tại mới là quan trọng. Ngày mai tôi còn chờ hai người bạn "tri kỷ " nữa .."
Theo Vietnamnet
10:07 09/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm