f

Phương Thanh nhắn “Những kẻ lắm lời”: Chúng mài rảnh thì chửi chị cái coi

Nữ ca sĩ hài hước chia sẻ quan điểm về talkshow "tai tiếng" Những kẻ lắm lời - Bithches in Town trên trang cá nhân.

Bên cạnh cách nói hài hước: "Khi nào chúng mày rảnh sóng, chúng mài chửi chị cái coi". Phương Thanh nhẹ nhàng chia sẻ về cái duyên khi "chửi".

Phương Thanh nhắn “Những kẻ lắm lời”: Chúng mài rảnh thì chửi chị cái coi

"Bữa nào... Chúng mài rảnh sóng, chúng mài chửi chị cái coi.

Chửi nó cũng có cái hài hước để nó còn có cái tình. Chửi nó cũng phải có cái đẳng cấp. Chửi nó cũng phài có cái duyên. Chửi nó cũng có cái hậu

Chửi nó phải hay. Chửi nó không hay. Tụi bạn bè nó kết nỗi lại lai rai nó chửi lại mình hoài.

Lúc đó mới biết lắm lời hơn ai nha

Rảnh nhớ cho chị lên sóng nha tụi bay".

Phương Thanh nhắn “Những kẻ lắm lời”: Chúng mài rảnh thì chửi chị cái coi

Ngoài ra, trong phần bình luận với bạn bè và khán giả, Phương Thanh còn cho biết thêm: "Làm gì cũng phải có duyên, chị hài hước lắm. Làm gì cũng phải biết người ta là ai, và mình ở chỗ nào. Để còn sự trân trọng cho nhau".

Nữ ca sĩ cũng khẳng định: "Cách xài câu chữ trong các câu nói quan trọng lắm. Chưa nói về đúng sai mà không phải ai cũng đủ duyên ăn nói trên talkshow. Không đủ duyên sẽ rất vô duyên".

Phương Thanh nhắn “Những kẻ lắm lời”: Chúng mài rảnh thì chửi chị cái coi

Lời chia sẻ hài hước của Phương Thanh khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú. Cùng với Phương Thanh, cách đây ít phút, danh hài Cát Phương cũng lên tiếng yêu cầu ngừng show với lời lẽ vô cùng bức xúc. Cô cho biết:

"Một chương trình như thế này mà vẫn tiếp tục duy trì? Một chương trình không văn minh, vô văn hoá. Nói xác nghĩa là mất dạy.

3 cái đứa MC kém duyên đến nhạt nhẽo. Ngồi bàn luận và bình luận cách ăn mặc của người ta và cười hô hố quá mất dạy đến thể là cùng. Người ta ăn mặc như thế nào thì kệ bà nội người ta, miễn sao người ta cảm thấy Bay với cảm xúc của bộ đồ là Đủ! Chắc gì 3 cái đứa này ăn mặc đẹp đến văn minh hay cùng lờ loẹt diêm dúa đến chẳng ra gì? Ngồi đó mà bàn và bình rồi cười hô hố... Bấy nhiêu đó thôi cũng đủ thấy tụi nó không đủ và chưa có đủ đẳng cấp để bình luận người ta! Lần trước xem chê bai Mỹ Tâm là Tôi đã nổi điên rồi. Yêu cầu dẹp ngay cái chương trình thiếu văn minh, thiếu cả văn hoá này ngay lập tức".

Phương Thanh nhắn “Những kẻ lắm lời”: Chúng mài rảnh thì chửi chị cái coi

Không chỉ riêng Phương Thanh và Cát Phương, hiện rất nhiều sau Việt và khán giả cũng lắc đầu ngán ngẩm về talkshow "Những kẻ lắm chuyện" này của Thùy Minh.

Tối 18/11, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bất ngờ chia sẻ đường link tập 20 talkshow 'Bitches in town' - Những kẻ lắm lời cùng dòng tiếng Anh "Please stop the show! Don't hurt others by your bad languages" (Làm ơn dừng chương trình lại. Đừng làm tổn thương người khác bằng những lời tồi tệ của các bạn nữa!). Và ngay lập tức, hoa hậu Thu Thảo bị 3 MC của talkshow tung clip đáp trả với lời lẽ thiếu tôn trọng.

Phương Thanh nhắn “Những kẻ lắm lời”: Chúng mài rảnh thì chửi chị cái coi

Sau khi MC Thùy Minh và hai bạn dẫn tung clip mỉa mai Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Thân Thúy Hà đã bức xúc lên tiếng: "Dân làm nghệ thuật văn hóa đây sao? Xã hội bây giờ muốn nổi tiếng quá dễ dàng trong tầm tay. Có học hay vô học đều có thể...". Mặc dù chưa bị mỉa mai ở Bitches in town nhưng Thân Thúy Hà cũng khó chịu về những việc làm của Thùy Minh và hai bạn dẫn đối với nghệ sĩ trong showbiz Việt. Cô cho rằng ba người dẫn trong chương trình này đang muốn gây sốc để nổi tiếng.

Phương Thanh nhắn “Những kẻ lắm lời”: Chúng mài rảnh thì chửi chị cái coi Siêu mẫu Hà Anh, Trang Pháp cũng tỏ ra vô cùng bức xúc về talkshow này và không chấp nhận sự tồn tại trong thời gian tới.

Phương Thanh nhắn “Những kẻ lắm lời”: Chúng mài rảnh thì chửi chị cái coi Dòng chia sẻ khá dài và thâm thúy về talkshow của siêu mẫu Hà Anh

Phương Thanh nhắn “Những kẻ lắm lời”: Chúng mài rảnh thì chửi chị cái coi Trang Pháp tỏ ra rất bức xúc

Mới đây, Đông Nhi - một trong những "nạn nhân" của talkshow đã viết một bức tâm thư khá dài nói về việc cô bị xúc phạm khi bộ ba MC Thùy Minh - Stylist Lê Minh Ngọc - nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch bình luận về trang phục đi dự sự kiện của cô.

Phương Thanh nhắn “Những kẻ lắm lời”: Chúng mài rảnh thì chửi chị cái coi

Hiện tại, ê kip talkshow cho biết sẽ tạm dừng phát sóng trong vòng 2 tuần để nghỉ ngơi... đi du lịch vì bị "ném đá" quá nhiều. Qua đó, MC Thùy Minh còn khẳng định, nếu Đông Nhi kiện thì cô sẽ cho ngưng show, hoặc nếu show sập thì đỡ tốn tiền.


Theo Kul

10:22 20/11/2015 Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm