Quản lý HH Phạm Thị Hương lên tiếng về scandal "chảnh chọe"

Sau khi Phạm Thị Hương bị MC Thủy Minh chê trách vì thái độ "chảnh chọe", quản lý của Tân Hoa hậu đã lên tiếng giãi bày về chuyện này.

Phạm Thị Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 là kết quả được nhiều người đón nhận. Dù nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ, song Tân Hoa hậu cũng phải đối mặt với những thị phi. Mới đây, Phạm Thị Hương bất ngờ bị MC Thùy Minh chê trách vì có thái độ "chảnh chọe". 

Quản lý HH Phạm Thị Hương lên tiếng về scandal

Chia sẻ của Thùy Minh trên trang cá nhân.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Thùy Minh viết: "Gửi các bạn là trợ lý hay quản lý của những người (vừa mới) nổi tiếng. Khi từ chối một lịch ghi hình đã chuẩn bị sẵn, với lý do rằng nhân vật chính bị dị ứng không lên truyền hình được, thì hãy nhớ một vài điều rất cơ bản:- Không nhận quay show ngay từ ban đầu.

Nếu đã "dị ứng" thì không thể đi dự fashion show và chụp ảnh cười nói tươi vui như chưa bao giờ dị ứng!Mình không tiếc lắm nếu không mời được bạn Hoa hậu Phạm Hương lên Ghế đỏ. Nhưng mình bắt đầu tin vào những scandal đồn thổi về bạn chính thức từ hôm nay!".

Qua những chia sẻ của mình, MC Thùy Minh gọi nhân vật mà mình nhắc đến là "người (vừa mới) nổi". Dù không chỉ đích danh nhưng qua câu nói "Mình không tiếc lắm nếu không mời được bạn Hoa hậu Phạm Hương lên Ghế đỏ" có thể hiểu MC nổi tiếng đang "bóng gió" nói về Phạm Thị Hương.

Quản lý HH Phạm Thị Hương lên tiếng về scandal
MC Thùy Minh và Hoa hậu Phạm Thị Hương

Có vẻ như Phạm Thị Hương đã hủy lịch quay chương trình Ghế đỏ với lý do bị  "dị ứng". Tuy vậy, vào tối ngày 14/10 cô vẫn đến tham dự một sự kiện thời trang lớn với gương mặt rạng rỡ. Điều này đã khiến MC Thùy Minh "phật lòng" và viết ra dòng trạng thái trên.

Sau khi đọc được những chia sẻ của Thùy Minh, quản lý của Phạm Thị Hương đã lên tiếng cho biết Tân Hoa hậu không có lỗi vì cô không hề biết chuyện này. Mọi chuyện đều do quản lý của Phạm Thị Hương sắp xếp.

Quản lý HH Phạm Thị Hương lên tiếng về scandal
Quản lý của Phạm Thị Hương giải thích lý do Tân Hoa hậu không bỏ show "Ghế đỏ"

Đề cập đến lý do không nhận quay Ghế đỏ, quản lý của Phạm Thị Hương cho hay vì chương trình này được quay tại sảnh của sự kiện Vietnam Fashion Week. Việc quay talk tại một show thời trang rất bất tiện, công thêm với việc có đông người ở đó sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình.

Lý do thứ hai được vị quản lý này đưa ra là Phạm Thị Hương bị cận thị nặng nên phải đeo lens, mắt của cô do đó mà bị đỏ. Vì không muốn bệnh của Tân Hoa hậu trầm trọng hơn nên quản lý đã xin dời lịch quay trước đó 3 hôm. 

Quản lý của Phạm Thị Hương cũng giãi bày anh đã trao đổi trực tiếp với MC Thùy Minh và mọi chuyện đã được giải quyết. Hiện tại, MC Thùy Minh cũng đã xóa những dòng chia sẻ trên.

Quản lý HH Phạm Thị Hương lên tiếng về scandal
Hoa hậu Phạm Thị Hương "làm lành" với Võ Việt Chung sau khi bị nhà thiết kế này mắng giả tạo, gian dối.

Kể từ khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho đến nay, Phạm Thị Hương vướng phải khá nhiều scandal. Trước đây, cô từng bị nhà thiết kế Võ Việt Chung công khai "mắng" cô giả tạo, gian dối trong quá trình thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Không dừng lại ở đó, ngay sát thềm đêm chung kết, Phạm Thị Hương còn tiếp tục bị một người giấu mặt tố là đã từng trải qua phẫu thuật thẩm mỹ cằm.

Thậm chí ngay sau khi giành ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Thị Hương cũng bị cho là có thái độ "lạnh nhạt" với Á hậu 1 Ngô Trà My. Tuy vậy, Tân Hoa hậu đã lên tiếng giải thích cô buông tay Á hậu 1 trong phút đăng quang vì quá bất ngờ và hạnh phúc.


Theo Trí thức trẻ

03:36 15/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm