Quang Lê: “Không có tôi, ai dẫn đường Phương Mỹ Chi?”

Quang Lê khẳng định tình cảm giữa anh và con nuôi - Phương Mỹ Chi - rất tốt đẹp dù có nhiều thị phi.

Trong tập 3 talkshow Lần đầu tôi kể với chủ đề Quang Lê, nam ca sĩ hải ngoại đã có chia sẻ rất thẳng thắn khi đề cập đến học trò Phương Mỹ Chi. Anh cũng chân thành tâm sự về mối tình đã qua, đồng thời bật mí về mẫu người yêu lý tưởng....

Quang Lê: “Không có tôi, ai dẫn đường Phương Mỹ Chi?” Quang Lê: “Không có tôi, ai dẫn đường Phương Mỹ Chi?”quang le: “khong co toi, ai dan duong phuong my chi?” hinh anh 1

Quang Lê và con nuôi Phương Mỹ Chi.

"Nếu không có tôi, ai sẽ dẫn đường Phương Mỹ Chi?"

- Mọi người đang rất quan tâm đến mối quan hệ cha – con giữa anh và Phương Mỹ Chi. Anh có thể chia sẻ thêm điều gì về mối quan hệ này?

Tôi chỉ giúp Phương Mỹ Chi trên tinh thần “đỡ đầu” về nghệ thuật, còn Mỹ Chi và gia đình cô ấy vẫn có cuộc sống riêng. Giữa tôi và Mỹ Chi còn là tình cảm thầy – trò, tôi đóng vai trò dẫn đường, chỉ lối cho bé tên con đường nghệ thuật, vậy thôi.

- Có ý kiến nói anh dựa hơi Mỹ Chi để nổi tiếng, để củng cố tên tuổi. Anh nghĩ sao về điều này?

Gia đình Mỹ Chi không có ai hoạt động trong showbiz và hiểu rõ về nó. Bản thân Mỹ Chi cũng mới chỉ là cô bé 11 -12 tuổi non nớt kinh nghiệm sống, cần có sự dìu dắt, chỉ dẫn của người đi trước. Nếu không có tôi, ai sẽ dẫn đường cho Phương Mỹ Chi?

Bản thân tôi cũng không tránh khỏi buồn phiền vì những điều tiếng khi nhận Mỹ Chi làm con nuôi, nhưng tình cảm thật sự chỉ người trong cuộc mới hiểu. Cô bé từng thổ lộ “con rất thương ba nuôi” với chính mẹ ruột. Điều đó làm tôi thấy ấm lòng và yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Tiết lộ hình mẫu người yêu lý tưởng

- Anh có thể chia sẻ về những mối tình đã và đang đi qua đời mình?

Như mọi người biết, tôi và Mai Thiên Vân từng có mối quan hệ tình cảm. Với tôi, Vân là người tình cả trên sân khấu lẫn ngoài đời. Những mối tình đã qua trong đời tôi có nhiều nuối tiếc, trong đó có cả  người từng là hoa hậu cộng đồng người Việt ở hải ngoại, có người là fan ruột của tôi.

Quang Lê: “Không có tôi, ai dẫn đường Phương Mỹ Chi?” Quang Lê: “Không có tôi, ai dẫn đường Phương Mỹ Chi?”quang le: “khong co toi, ai dan duong phuong my chi?” hinh anh 2

Quang Lê thừa nhận đời anh có nhiều mối tình khiến anh nuối tiếc.

- Thế còn mối quan hệ hiện tại của anh với cô nàng hot girl Hà Nội thì sao?

Nó vẫn đang nằm trong tầm cân nhắc của tôi. Bạn biết đó, quen người đẹp thì căng thẳng lắm (cười lớn).

- Có một sự nghiệp đáng mơ ước và một vị trí vững vàng, anh hẳn là mục tiêu mơ ước của nhiều cô gái. Anh có thể chia sẻ gì về mẫu người yêu lý tưởng?

Đó phải là người “không nằm trong showbiz”, không có máu ghen và sẵn sàng ở nhà chăm lo hậu phương để mình vững bước trên con đường sự nghiệp. Vì mình là nghệ sĩ mà, đi ra ngoài diễn bao nhiêu người vây quanh, vợ mà có máu ghen nữa chắc chết luôn (cười lớn).

- Anh có muốn người yêu mình là một cô gái thật sự đẹp, thật sự sexy và hấp dẫn…?

Có nhiều cô gái đẹp, sexy, hấp dẫn nhưng mà thần thái giống như một bức tượng thì mình nhìn vào không thể có cảm xúc. Cũng có những cô gái mà sức cuốn hút toát ra từ bên trong làm mình tò mò, muốn tìm hiểu khám phá. Định nghĩa về cái đẹp đối với mỗi người là khác nhau.Theo Kiều Thuận / Dân Việt

11:14 11/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm