Quy tắc "2 không" khiến DJ Trang Moon khác biệt

Quy tắc “2 không” này khiến DJ Trang Moon trở nên khác biệt với số đông DJ hiện nay.

Trang Moon được biết tới như 1 nữ DJ tài năng và khá nổi tiếng trên toàn quốc. Cô nàng không chỉ xinh đẹp mà còn rất đa tài.

Ngoài việc “nổi đình nổi đám” với các set nhạc “quẩy”, Trang Moon còn thử sức với vai trò diễn viên, đồng thời cô cũng sở hữu giọng hát khá ổn.

Có thể nói, trong 2 năm gần đây, cái tên Trang Moon “phủ sóng” khá mạnh mẽ không chỉ trong các quán bar mà trên nhiều phương diện khác nhau.

 Trang Moon thường xuất hiện với phong cách khỏe khoắn, năng động.

Trang Moon thường xuất hiện với phong cách khỏe khoắn, năng động.

Thế nhưng, ít người nhận ra rằng cô nàng có 1 điểm khá đặc biệt, khán hoàn toàn với số đông các DJ khác. Đó chính là việc cô nàng có quy tắc “2 không”: Không hình xăm và không sexy.

Trang Moon cho biết: “Hình xăm là 1 sở thích, 1 trào lưu khá phổ biến không chỉ ở giới DJ mà ở toàn bộ giới trẻ hiện nay. Đó là cách để mọi người thể hiện cá tính và sở thích cá nhân.

Bản thân tôi không kỳ thị hay có đánh giá tiêu cực nào về các hình xăm hay về những người xăm mình. Tôi nghĩ rằng 1 người có hình xăm hay không không phản ánh bản chất con người của họ như thế nào.

 Trang Moon không có ý định sở hữu 1 hình xăm nào vì cô muốn giữ lại chút nữ tính, truyền thống cho mình.

Trang Moon không có ý định sở hữu 1 hình xăm nào vì cô muốn giữ lại chút nữ tính, truyền thống cho mình.

Tôi không xăm hình và cũng chưa bao giờ có ý định xăm. Một phần vì mẹ tôi không thích điều đó và phần quan trọng nhất là tôi vẫn muốn giữ cho mình 1 nét truyền thống, nữ tính.

Tôi thấy việc có 1 hình xăm trên người khá là cá tính và điều đó không thực sự hợp với phong cách của tôi lắm”.

Trang Moon cũng hiếm khi diện trang phục gợi cảm, ngay cả khi biểu diễn trên bar. Trừ khi bắt buộc phải mặc những món đồ “siêu ngắn”, “siêu bó”, phong cách thường thấy của Trang Moon là váy suông năng động hoặc đồ thể thao mạnh mẽ.

Lý giải cho điều này, nữ DJ chia sẻ: “Nhiều người cứ mặc định rằng DJ thì bắt buộc phải ăn mặc gợi cảm. Tôi nghĩ không hẳn như vậy. Ngoài những sự kiện bắt buộc phải mặc đồ gợi cảm, tôi chỉ thích diện đồ trẻ trung, năng động thôi.

 Hiếm khi thấy nữ DJ diện đồ gợi cảm như thế này.

Hiếm khi thấy nữ DJ diện đồ gợi cảm như thế này.

Một phần lý do khiến tôi ít khi mặc đồ gợi cảm, đó là khi mặc chúng lên người, tôi có cảm giác hơi ngượng. Tôi nghĩ, trang phục đẹp nhất là khi diện nó, bản thân mình thấy thoải mái, tự tin nhất. Thế nên tôi nghĩ mình không hợp với đồ gợi cảm.

Hơn nữa, tôi rất ngại đi giày cao gót. Mà những bộ trang phục gợi cảm thì không thể mix cùng giày thể thao hay giày bệt năng động được.

Tôi cũng chưa từng nghĩ sẽ thay đổi phong cách để phát triển thêm tên tuổi của mình. Trong tương lai thế nào thì tôi không biết, trước mắt, tôi vẫn theo đuổi phong cách hiện tại thôi”.Theo Tứ Đằng / Trí thức trẻ

08:54 25/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm