Quỳnh Chi trần tình sau ồn ào "đồng tình" mạt sát Ngọc Trinh

Quỳnh Chi đã có những trải lòng chia sẻ lý do khi like status chê bai Ngọc Trinh.

Sau khi Ngọc Trinh lên tiếng và công khai đưa "danh sách" những mỹ nhân Việt - trong đó có MC Quỳnh Chi like status chê bai mình trên trang cá nhân. Mới đây, Quỳnh Chi đã lên tiếng chia sẻ về việc này. 

Mởi đầu câu chuyện, Quỳnh Chi đã bật mí điều đáng quý ở Ngọc Trinh mà mình cảm mến: "Mình không bình phẩm gì Trinh, Trinh đẹp và nói chuyện đáng yêu, cuộc đời Trinh sao mình cũng không quan tâm vì mình bận chăm lo cho cuộc đời mình và gia đình mình rồi, nhưng có 1 điều mà bản thân mình rất quý ở Trinh, là co ấy làm từ thiện rất nhiều. Không phải ai có điều kiện cũng biết có ăn có chia như cô ấy, và bạn mình là người đồng hành với co ấy trong những lần từ thiện đó về kể mình nghe, mình thấy ưng."

Quỳnh Chi trần tình sau ồn ào

Sau những lời hay ý đẹp dành tặng Ngọc Trinh - Quỳnh Chi bắt đầu đưa ra dẫn chứng giải thích biện minh lý do like status mạt sát nữ hoàng nội y: "Thế nhưng, tại sao Chi lại like status đó? vì Chi đồng ý 1 vấn đề đó là phim Trinh không thể xem là phim nghệ thuật ( phim giải trí thì OK ), và sóng truyền hình quốc gia không phải là báo mạng, nên cân nhắc và tiếp cận, định hướng 1 vấn đề 1 cách cẩn trọng, nhất là khi nhân vật dù muốn hay không cũng có sức ảnh hưởng đang không hoàn toàn là tích cực. 

Bản thân Trinh, Chi nghĩ có thể làm được nhiều hơn thế. Với vẻ xinh đẹp, đáng yêu, sự Thông minh và sức hút ngôi sao của mình Trinh thực sự là tấm gương cho rất nhiều bạn nữ trẻ, Cả 1 thế hệ không phải là nói ngoa, Ngọc Trinh là cái tên có thể làm cho giới trẻ bắt chước mình, sống theo mình, nên nếu Trinh cân nhắc 1 chút về những dự án ngừng xoay quanh những may mắn mà Trinh có, về những điều rất ít tồn tại trong đời thực, để viết nên những câu chuyện mà khi người ta xem xong, người ta sẽ không thấy 1 bộ phim mà co Trinh làm cho bản thân cô ấy và người tình, mà cô ấy làm cho xã hội sau khi ý thức được sức ảnh hưởng to lớn cua mình.

Quỳnh Chi trần tình sau ồn ào
Hình ảnh của Ngọc Trinh được Quỳnh Chi đưa làm dẫn chứng minh họa cho bài tâm sự

Có thể là hình ảnh cô Trinh sống biết điều, có trước có sau, phải hay giúp người thì cuộc sống mới may mắn chứ hình ảnh cô Trinh có cái nhà cái xe làm cái cơ bản, nhưng mua sắm không tự thân nỗ lực thì người đàn ông nào có thể cưng chiều mãi đẻ mà mua cho cô ấy hoài được. Nếu Trinh hướng câu chuyện sang hướng đó, những nỗ lực của Trinh để bám tru lại Sài gòn, cách sống nhân ái, sự phấn đấu để tự thân có chỗ đứng và được xã hội công nhận, nếu là 1 kịch bản như thế cho Trinh thì ai sẽ không thương Trinh được đây? Trinh hot rồi, không cần hot nữa, Trinh cần tôn trọng, nếu Trinh làm được vậy giới trẻ có ngồi nhà ủ trắng nằm mơ chuyện hiếm thấy hay không, hay cũng tự biết làm mình xinh đẹp lên nhưng bản thân phải vận động và tập nằm mơ ít lại."

Quỳnh Chi trần tình sau ồn ào


Chi thích Trinh vì Trinh đẹp, Trinh có làm hay không làm gì Chi không quan tâm. Nhưng phim này dù Chi chưa xem, nhưng đã là 1 kịch bản không có lợi cho Trinh ngay từ đầu, ồn ào đó, nhưng tất Cả mọi người không thể đều thương Trinh được. Có người thương, người ghét, và người tiếc, trong số những người tiếc có Chi. Trinh giận những ai chưa thích Trinh, thì Trinh nhớ phim sau, ngoài Trinh ngoài người tình, Trinh nghĩ thêm về những bạn trẻ đang dõi theo và học theo Trinh, hãy nghĩ về họ trước khi Trinh bắt tay làm dự án gì. Trinh sinh ra để lan tỏa sức hút và sức ảnh hưởng của mình đên mọi người, ảnh hưởng cái gì thì là do Trinh chọn. Thân."


Theo Khánh An/ Vietnamnet

05:06 10/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm