Sao Hollywood: Khoảnh khắc xấu hổ nhất trong lịch sử 90 năm của Oscar

Oscar lần thứ 89 đã xảy ra một tai nạn hy hữu khi tên người chiến thắng tại hạng mục quan trọng nhất bị công bố nhầm.

Nam diễn viên 79 tuổi Warren Beatty và nữ diễn viên 76 tuổi Faye Dunaway là người đã mở phong bì ghi tên người chiến thắng và đọc lên cái tên La La Land. Đoàn làm phim đã hồ hởi bước lên sân khấu nhận tượng vàng và có bài phát biểu cảm ơn.

Tuy nhiên, sự cố hy hữu đã xảy ra khi đoàn làm phim La La Land đang "say mê" phát biểu chiến thắng thì ban tổ chức chương trình đã phát hiện ra sự cố hy hữu trong suốt 89 năm tổ chức giải thưởng điện ảnh Oscar.

khoanh khac xau ho nhat trong lich su 90 nam cua oscar hinh anh 1

Nhà sản xuất "La La Land" quay rõ phong bì có tên người chiến thắng

Đó là việc Warren Beatty đã đọc nhầm tên người chiến thắng. Bộ phim thắng giải Phim xuất sắc nhất thuộc về Moonlight chứ không phải là La La Land.

Nhà sản xuất của La La Land đã một lần nữa đọc lại tên người chiến thắng là Moonlight, đồng thời quay phong bì về phía máy quay để khán giả có thể nhìn thấy rõ tên người chiến thắng.

Sao Hollywood: Khoảnh khắc xấu hổ nhất trong lịch sử 90 năm của Oscar Sao Hollywood: Khoảnh khắc xấu hổ nhất trong lịch sử 90 năm của Oscarkhoanh khac xau ho nhat trong lich su 90 nam cua oscar hinh anh 2

Tượng vàng đã được trao lại cho đoàn làm phim "Moonlight"

Ngay lập tức, tượng vàng đã được trao lại cho người chiến thắng thực sự, tạo thành một cảnh tượng hài hước hiếm có vô cùng trong một lễ trao giải danh giá như Oscar.

Lý giải về sự cố trên, tài tử Warren Beatty đã chia sẻ, ông nhìn thấy tên Emma Stone trong phong bì nên đã bối rối trong giây lát và nhìn về phía người đồng nghiệp của mình là Faye Dunaway. Sau đó hai người đã đọc lên cái tên La La Land. Ông Warren Beatty cũng giải thích rõ ràng là ông không cố tình tỏ ra hài hước trong trường hợp này.

Như vậy, nguyên nhân dẫn đến sự cố hy hữu này tại Oscar rất có thể là đưa nhầm tấm card ghi tên người chiến thắng. Tấm card mà ông Warren Beatty đọc lên là của giải thưởng trước đó Nữ chính xuất sắc nhất dành cho Emma Stone.Theo Yên Chi / Dân Việt

04:08 27/02/2017Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm