Selena Gomez không muốn được thương hại

Selena Gomez mới đây gây "sốc" khi tiết lộ từng phải chiến đấu với bệnh lupus, nhưng cô không muốn vì thế mà mọi người chú ý đến mình quá nhiều.

Mới đây, ngôi sao 23 tuổi Selena Gomez lần đầu tiết lộ về bệnh tình của cô trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí Billboard: "Tôi được chẩn đoán mắc bệnh lupus và phải trải qua hóa trị. Đó là lý do vì sao tôi đã hủy tour. Tôi có thể bị đột quỵ bất kỳ lúc nào". Nữ ca sĩ nổi tiếng lần đầu tiết lộ với người hâm mộ về khoảng thời gian khó khăn cô chiến đấu với bệnh tật vào năm 2003 nhưng Selena Gomez không thích mọi người nhắc đến chuyện này bằng cụm từ "thật tiếc cho cô ấy". Selena Gomez cho biết cô nói ra với hi vọng sẽ có thể giúp đỡ những ai đã và đang bị các triệu chứng suy nhược vì căn bệnh nguy hiểm này.

Selena Gomez không muốn được thương hại
 Selena Gomez không muốn mọi người thương hại vì cô mắc căn bệnh nguy hiểm

Lupus là căn bệnh nguy hiểm, có khả năng gây tử vong. Khi bị mắc bệnh, hệ thống miễn dịch mất khả năng phân biệt lạ - quen và chống lại cơ thể. Nó gây tổn thương đến tất cả các cơ quan trong cơ thể và khiến người bệnh mệt mỏi, suy kiệt. "Selena cảm thấy nhẹ nhõm hơn vì cuối cùng cô cũng đã chia sẻ với công chúng được về khoảng thời gian cô vượt qua căn bệnh. Cô hy vọng rằng như thế sẽ thắp thêm hi vọng cho những người mắc căn bệnh này, cô sẽ có thể giúp đỡ người khác nhận biết các triệu chứng liên quan tới căn bệnh nguy hiểm trên. Và rằng, ngay cả một người nổi tiếng như cô cũng có thể xuống dốc vì 1 điều không may xảy ra", một nguồn tin cho biết.

Selena Gomez không muốn được thương hại

Mặc dù mắc bệnh này có thể dẫn đến việc bị đau khớp, mệt mỏi và một loạt các triệu chứng khác nhưng Selena Gomez không muốn bất cứ ai cảm thấy thương hại cho cô. Nguồn tin tiết lộ thêm: "Selena cũng không muốn nhận được sự quan tâm đặc biệt vì chuyện này. Cô chỉ muốn tiếp tục cuộc sống như không có chuyện gì xảy ra, và không muốn mọi người thấy thương hại cho mình. Cô ấy rất mạnh mẽ, và giải quyết mọi việc rất tốt. Selena vẫn tự mình và không cần dựa vào ai đó để giúp cô vượt qua chuyện này".


Theo Trí thức trẻ

02:26 12/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm