Siêu mẫu Hà Anh: 'Họ sẵn sàng chung chồng miễn sao được hạnh phúc'

Hà Anh thường có những quan điểm rất sâu sắc về cuộc sống. Chia sẻ mới đây nhất của Hà Anh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Hà Anh là một trong số ít những chân dài được đánh giá cao ở trong nước và quốc tế. Với thân hình đồng hồ cát, sự chuyên nghiệp Hà Anh dễ dàng nhận được hợp đồng của những thương hiệu thời trang lớn. Cô còn là người đạp đổ quan niệm: chân dài não ngắn. Hà Anh luôn chinh phục mọi người bằng những lý lẽ hết sức sâu sắc của mình.

Mới đây, siêu mẫu này đã chia sẻ một bài viết khá dài nói lên quan điểm của mình về cách sống của phụ nữ. Theo Hà Anh khi đã là phụ nữ thì phải "chảnh" một tí để con trai chinh phục. Hà Anh cho biết dù cô hay mặc những trang phục hở bạo nhưng lại rất khó để "tán tỉnh": "Thực chất tương phản với phong cách bề ngoài, tôi là một cô gái kín đáo trong ứng xử, dễ "mắc cỡ", nghiêm túc và giữ khoảng cách với người khác giới".

Siêu mẫu Hà Anh 3

Theo Hà Anh thì phụ nữ phải "chảnh" một tí thì đàn ông mới "nể"

Hà Anh cho biết phụ nữ bị đàn ông dụ rồi ngỏ lời khiếm nhã một phần là do bản thân người ấy phải gợi mở, lúng liếng thì những kẻ xấu mới có cơ hội. Riêng với Hà Anh thì cô chưa từng bị ai "dụ" bao giờ dù đã ra nhập showbiz nhiều năm: "Tôi chả bị ai "dụ" bao giờ! Thật đấy! Showbiz nó không đen tối như mọi người tưởng. Điều quan trọng là mình lựa chọn làm gì, giao du với ai, và đặc biệt, lựa chọn cuộc sống của mình là gì!".

Siêu mẫu Hà Anh cũng khuyên phụ nữ nên biến mình thành cao lương chứ không phải đồ ăn nhanh để đàn ông ăn tạm và càng không nên đánh đổi lòng kiêu hãnh của bản thân mà chấp nhận "chung chồng": "Hoặc họ sẵn sàng "chung chồng", miễn sao được phúc yên ổn. Họ đánh mất cảm xúc thiêng liêng, coi nhẹ tình yêu, lòng kiêu hãnh của chính mình - chứ chưa nói gì đến việc quan tâm đến cảm xúc người khác".

Siêu mẫu Hà Anh 0

Cuối bài viết này, Hà Anh nhắn nhủ đến tất cả phụ nữ: "Thôi thì mình làm chủ bản thân mình trước đã. Yêu, đừng đánh mất bản thân mình. Luôn biết giá trị của mình và tuyệt đối, đừng làm đồ fastfood!".

Siêu mẫu Hà Anh 1

Hà Anh đang rất hạnh phúc bên vị hôn phu của mình

Siêu mẫu Hà Anh 2

Đám cưới của Hà Anh dự định được tổ chức vào năm nay


Theo Gia đình Việt NamClip Hà Hồ nói chuyện tiếng Anh bên Beckham

09:40 26/02/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm