Sơn Tùng: "Tôi không biết đối thủ của mình là ai?"

Sơn Tùng không biết quá nhiều về những ca sĩ trong khu vực - là đối thủ của anh tại MTV EMA 2015.

Sơn Tùng:

Sáng nay (08/10), Sơn Tùng M-TP đã có buổi giao lưu, kêu gọi bình chọn ở chặng đua khu vực Đông Nam Á thuộc giải thưởng MTV EMA 2015.

Sơn Tùng:

Có mặt khá sớm tại địa điểm tổ chức ở TP. HCM, M-TP được "ông bầu" Quang Huy hộ tống, theo sát trong mọi hoạt động hậu trường.

Sơn Tùng:
Ở phần đầu sự kiện, Sơn Tùng M-TP chăm chú lắng nghe MC giới thiệu sơ qua về giải thưởng và cách thức bình chọn.
Sơn Tùng:
Sơn Tùng:

Sau đó, anh liên tục thể hiện những biểu cảm nhí nhố, đáng yêu khi biết rất nhiều ống kính đang hướng về mình.​

Sơn Tùng:

Khi được mời lên sân khấu chia sẻ cảm xúc, M-TP cho biết anh rất tự hào khi được đại diện cho Việt Nam tranh tài ở một giải thưởng mang đẳng cấp quốc tế.

Sơn Tùng:

Anh hi vọng khán giả trong nước sẽ liên tục vote cho anh tại chặng đua "nước rút" vì vòng bình chọn khu vực Đông Nam Á sẽ kết thúc vào ngày 15/10 tới.

Sơn Tùng:

Khi được hỏi đánh giá ai là "đối thủ" trong khu vực, M-TP thẳng thắn nói: "Tôi không biết đối thủ của mình là ai vì bản thân tôi ít nghe nhạc, tìm hiểu các ca sĩ ở trong khu vực...".​

Sơn Tùng:

"Cũng có thể các ca sĩ trong Đông Nam Á không biết đến tôi vì vậy tôi cứ tham gia với tâm thế vui vẻ, thoải mái nhất và hi vọng sẽ có nhiều những sự trải nghiệm mới...".

Sơn Tùng:
Cuối buổi giao lưu, Sơn Tùng M-TP dành 1 thời gian ngắn để chụp hình, kí tặng những fans ruột.
Sơn Tùng:
Sau đó, anh tiếp tục được "ông bầu" Quang Huy đưa về bằng chiếc xế hộp tiền tỷ, sang trọng.

Để có mặt trong cuộc đua mang đẳng cấp quốc tế, Sơn Tùng M-TP đã phải đánh bại những "đối thủ" nặng kí trong nước như: Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Giang Hồng Ngọc, Bùi Anh Tuấn, Trịnh Thăng Bình.

Tuy nhiên, để được vinh danh, biểu diễn tại lễ trao giải MTV EMA 2015 tổ chức tại Milan, Sơn Tùng M-TP phải vượt qua nhiều ca sĩ tên tuổi ở vòng Đông Nam Á, châu Á.

Nhằm vận động thêm bình chọn ở thời điểm quan trọng, ngày 11/10, Sơn Tùng M-TP và 1 đơn vị truyền thông sẽ tổ chức đêm nhạc "MTV Việt Nam - EMA Connection cùng Sơn Tùng M-TP đến EMA Milan 2015" tại TP. HCM.

Bên cạnh sự tham gia của nhân vật chính, concert sẽ có sự góp mặt của: Thủy Tiên, Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Bee.T...


Theo Trí thức trẻ

03:07 08/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm