Song Joong Ki tiết lộ hành động đặc biệt của bạn thân khiến mình bật khóc

Lee Kwang Sooo đã khiến Song Joong Ki bật khóc vì hành động đầy ý nghĩa này.
Trong buổi giao lưu thân mật vừa tổ chức tại Seoul, Song Joong Ki đã giao lưu với hơn 4000 người hâm mộ và có những chia sẻ thú vị về bộ phim truyền hình thành công Hậu duệ của Mặt Trời lẫn "bật mí" về dự án phim điện ảnh sắp tới. Trong đó, cậu bạn thân 6 năm Lee Kwang Soo đã bất ngờ góp mặt và mang theo một bó hoa tặng nam tài tử họ Song khiến anh vô cùng cảm động. Nhân cơ hội này, Song Joong Ki đã chia sẻ một hành động đặc biệt mà "hưu cao cổ" Lee từng làm khiến anh bật khóc vì xúc động khi biết được.

Song Joong Ki tiết lộ hành động đặc biệt của bạn thân khiến mình bật khóc

Song Joong Ki chia sẻ: "Không lâu sau khi tôi nhập ngũ, anh trai tôi đã kết hôn. Kwang Soo thay mặt tôi quay về thăm quê nhà ở Daejeon và hành xử như một người con thứ hai trong gia đình, anh ấy còn chụp ảnh cùng hơn 1000 người tại đây. Khi tôi được nghỉ phép sau 100 ngày nhập ngũ, tôi được xem video ghi lại cảnh của ngày hôm ấy và bật khóc". Không những thế, "chàng đại úy" còn tiết lộ Lee Kwang Soo đã đỡ đần cho người nhà anh trong ngày trọng đại, đồng thời nhờ một người đồng nghiệp thân thiết khác của họ là Kim Joong Kook hát góp vui trong bữa tiệc. Anh còn gọi cậu bạn thân là "chàng trai đức hạnh nhất" mà anh quen biết.

Trong khi đó, Lee Kwang Soo lại kể lại kỉ niệm nam tài tử họ Song say xỉn khiến ai nấy đều cười nghiêng ngả. Anh nói: "Có một lần, sau khi uống say, Song Joong Ki làm rơi điện thoại di động vào một chén súp. Qua ngày hôm sau, cậu ấy không nhớ gì về việc này, nhưng lại cứ hỏi vì sao điện thoại của mình bị hỏng".

Song Joong Ki tiết lộ hành động đặc biệt của bạn thân khiến mình bật khóc
Lee Kwang Soo, Song Joong Ki và Park Bo Gum tại buổi giao lưu thân mật với người hâm mộ.

Song Joong Ki tiết lộ hành động đặc biệt của bạn thân khiến mình bật khóc
Khoảnh khắc Song Joong Ki bị "dìm" không thương tiếc: Nếu ngồi thì chỉ đứng đến rốn của Lee Kwang Soo, đứng cạnh chụp ảnh thì chàng Lee phải dang rộng chân để đứng bằng "đại úy".

Đây cũng là lần đầu tiên Song Joong Ki tổ chức buổi giao lưu thân mật với người hâm mộ từ sau khi xuất ngũ. Trong tháng 5 và tháng 6, anh sẽ tiếp tục sang Trung Quốc và Thái Lan, và địa điểm dừng chân sắp tới của anh là Bangkok vào ngày 7/5.Theo Leslie Salmon / Trí Thức Trẻ
09:26 20/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm