Tại sao 'Nữ thần thảm đỏ' Phạm Băng Băng vắng mặt tại LHP Cannes 2016?

Phạm Băng Băng luôn được bình chọn là mỹ nhân Châu Á mặc đẹp nhất Cannes. Nhiều fan băn khoăn lý do tại sao Phạm Băng Băng chưa xuất hiện tại sự kiện điện ảnh năm nay.

LHP Cannes 2016 diễn ra từ ngày 11-22/5. Tuy nhiên, thảm đỏ lễ khai mạc năm nay không có sự xuất hiện của Phạm Băng Băng - mỹ nhân châu Á mặc đẹp nhất Cannes những năm qua, đồng thời là một trong những cái tên được săn đón nhất ở sự kiện. Sự vắng mặt của cô cũng đã khiến sự kiện này "giảm nhiệt" trong lòng khán giả Châu Á.

Một độc giả bày tỏ: "Năm nay thiếu Phạm Băng Băng nên không khí cũng tẻ nhạt, năm nào cũng chờ đợi xem váy áo của chị". Không ít người nhận xét, bằng sự đầu tư kỹ lưỡng, Phạm Băng Băng đã thành công khi quảng bá văn hóa Trung Quốc, đồng thời đưa hình ảnh cô ra quốc tế.

Năm nay, những tài sắc tiêu biểu của điện ảnh Châu Á xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes có Củng Lợi, Lý Băng Băng… Nhưng dường như vẫn còn thiếu một điều gì đó không thể khỏa lấp, một sắc vóc - phong cách rực rỡ, một gương mặt ngay khi xuất hiện đã đem lại niềm hưng phấn cho tất cả các tay máy đứng bên thảm đỏ, một nữ thần thời trang…

Đến đây, hẳn nhiều người đã nhận ra sự thiếu vắng của Phạm Băng Băng tại Cannes 2016, người đẹp vốn luôn khiến thế giới phải choáng ngợp vì gu thời trang đẳng cấp của mình mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ của Cannes.

Ở Trung Quốc, Băng Phạm được xem là một biểu tượng thời trang, báo chí phương Tây luôn nhắc đến nàng như một nữ thần thảm đỏ bởi vẻ đẹp hoàn hảo đáng kinh ngạc mỗi khi xuất hiện.

Giữa Băng Phạm và Cannes có một mối duyên kỳ lạ, nàng trở thành biểu tượng thời trang chính nhờ những váy áo kỳ công chuẩn bị cho mỗi lần đi dự LHP Cannes. Và Cannes cũng có thêm một nét đẹp điểm nhấn vì sự có mặt của Băng Phạm. Vậy mà năm nay, điện ảnh Trung Quốc và LHP Cannes lại “lạnh lùng” với nhau chưa từng thấy.

Không có bất cứ một bộ phim Trung Quốc nào được tham gia tranh giải ở bất cứ một hạng mục nào; không có một bộ phim Hoa ngữ nào được chiếu giới thiệu ở bất cứ buổi công chiếu nào; và cũng không có một nghệ sĩ Trung Quốc nào được mời tham gia ban giám khảo năm nay. Một sự lạnh lùng hy hữu của Cannes dành cho Trung Quốc. Có lẽ vì vậy mà Băng Phạm năm nay đã không đến Cannes.

Tại Cannes 2016, khi không có cả hoạt động riêng và hoạt động chung, Băng Phạm đã lựa chọn vắng mặt ở Cannes, dù nếu Băng Phạm xuất hiện, chắc chắn cô sẽ được đón chào nồng nhiệt.

Tại sao 'Nữ thần thảm đỏ' Phạm Băng Băng vắng mặt tại LHP Cannes 2016? 1

Chân dung Phạm Băng Băng ở Cannes 2016

Bình luận về lý do mỹ nhân họ Phạm bất ngờ vắng mặt tại thảm đỏ lần này, nhiều người đặt nghi ngờ cô đã có bầu với nam tài tử Lý Thần. Tuy nhiên mới đây, công ty quản lý của nữ diễn viên đã lên tiếng xác nhận cô sắp tham gia vào 1 bộ phim Hollyhood, hợp tác cùng tài tử "Người vận chuyển" Jason Statham.

Mặc dù đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xuất hiện trên thảm đỏ nhưng hôm 17/5, công ty quản lý đã chia sẻ hình ảnh chân dung Phạm Băng Băng được ban tổ chức trang hoàng ở Cannes. Phía nữ diễn viên tiết lộ, bức ảnh này do một công ty lâu đời ở Paris chụp cho người đẹp.

Tại sao 'Nữ thần thảm đỏ' Phạm Băng Băng vắng mặt tại LHP Cannes 2016? 0

Bức ảnh khiến Phạm Băng Băng dính nghi án bầu bí khi xuất hiện với bụng "lùm lùm" và mập lên trông thấy

Tại sao 'Nữ thần thảm đỏ' Phạm Băng Băng vắng mặt tại LHP Cannes 2016? 2

Băng Phạm tham dự sự kiện ở Cannes 2012

Tại sao 'Nữ thần thảm đỏ' Phạm Băng Băng vắng mặt tại LHP Cannes 2016? 8

Băng Phạm ở lễ khai mạc LHP Cannes 2013

Tại sao 'Nữ thần thảm đỏ' Phạm Băng Băng vắng mặt tại LHP Cannes 2016? 5

Băng Phạm ở Cannes 2015

Tại sao 'Nữ thần thảm đỏ' Phạm Băng Băng vắng mặt tại LHP Cannes 2016? 7

Ở Cannes 2010, Băng Phạm mặc "váy rồng" do chính cô và một nhà thiết kế có tiếng ở Trung Quốc cùng nhau sáng tạo

Tại sao 'Nữ thần thảm đỏ' Phạm Băng Băng vắng mặt tại LHP Cannes 2016? 3

Ở Cannes 2011, Băng Phạm mặc "váy sếu" dự lễ khai mạc

Tại sao 'Nữ thần thảm đỏ' Phạm Băng Băng vắng mặt tại LHP Cannes 2016? 4

Tại Cannes 2012, Băng Phạm mặc "váy sứ" xanh nhạt trang nhã cũng do một nhà thiết kế người Trung Quốc thực hiện


Theo Nhật Linh / Gia đình Việt Nam

10:23 20/05/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm