Tân quán quân bị nghi chơi xấu Hồng Xuân trước chung kết

Mẹ Hồng Xuân cho biết, con gái bà bị Hương Ly giẫm giày cao gót ba lần trong khi đại diện ban tổ chức Next Top Model khẳng định không xảy ra tình trạng thí sinh chơi xấu lẫn nhau.

Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2015 gọi tên người thắng cuộc Nguyễn Thị Hương Ly, cô gái có phần thi catwalk và chụp ảnh xuất sắc trên sân khấu đêm thi cuối cùng. Với phần thể hiện kém nổi bật hơn, Thành An, Hồng Xuân, Nguyễn Hợp trở thành á quân của mùa giải thứ 6.

Sau đêm chung kết, Hương Ly vướng nghi vấn chơi xấu Hồng Xuân ở tổng duyệt. Mẹ Hồng Xuân cho biết, con gái bà bị cô nàng hot girl giẫm lên chân ba lần khi tập chương trình vào sáng 11/10. Dù vậy, cô gái cao 1,9 m vẫn cố gắng hết mình trong đêm thi cuối cùng.

Tân quán quân bị nghi chơi xấu Hồng Xuân trước chung kết
Phần thi nhóm khiến các thí sinh gặp sự cố trong lúc tập luyện. Ảnh: Bá Ngọc

“Ngày hôm nay tôi đã khóc vì thương con. Chân sưng, đau đớn như thế mà vẫn cố gắng tập luyện. Xuân chia sẻ với tôi: Hương Ly cố tình giẫm vào chân con đến tận 3 lần. Xuân phải dùng đá lạnh chườm và bôi thuốc chống sưng. May mắn được trời phật thương nên mới hoàn thành tốt phần trình diễn của mình. Hương Ly không xứng đáng làm quán quân vì một khi đã hãm hại con tôi như thế thì tương lai sẽ hại nhiều người nữa”, mẹ Hồng Xuân nói.

Tân quán quân bị nghi chơi xấu Hồng Xuân trước chung kết
Hương Ly trong buổi tập luyện. Ảnh: Multimedia

Trước nghi vấn tân quán quân Hương Ly chơi xấu bạn đồng hành, nhà sản xuất cho biết, đây là sự hiểu nhầm. “Lúc tập xảy ra sự cố là chuyện bình thường. Buổi sáng ngày chung kết, Hồng Xuân không đi giày cao gót. Lúc chụp ảnh đồng đội, Xuân lại đứng cạnh Hương nên các thí sinh dễ vô tình giẫm lên chân nhau khi tập. Bản thân Hương Ly cũng bị té trầy chân tay. Có thể mẹ Xuân muốn nhấn mạnh việc con gái bị đau nhưng vẫn cố gắng”, đại diện ban tổ chức giải thích.

Lương Thị Hồng Xuân sinh năm 1996, cao 1,90 m, hiện là sinh viên Đại học Sư phạm TP HCM. Thí sinh gây ấn tượng với ban giám khảo cuộc thi bởi chiều cao nổi bật và hoàn cảnh khó khăn. Ba mất sớm, mẹ là thợ may phải nhận thêm nghề giúp việc nhà để nuôi dưỡng hai chị em ăn học với đồng lương 2-3 triệu đồng/tháng. Khi mẹ bận hay ốm, Hồng Xuân và em trai làm thay công việc của mẹ.

Trong hành trình 10 tập thi, thí sinh thường bị cô lập vì gia cảnh và tính cách tự ti. Thậm chí nhiều đánh giá còn chê bai thí sinh không phù hợp với môi trường người mẫu. Dù vậy, cô đã vượt qua tất cả bằng những nỗ lực của bản thân để đi đến đêm chung kết mùa giải thứ 6.

Theo Trí thức trực tuyến

12:00 12/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm