Taylor Swift lần đầu kể khổ khi làm người nổi tiếng

Taylor Swift cho biết cô thường phải gọi về nói chuyện với mẹ để nhắc mình rằng mọi thứ vẫn đang rất tuyệt.

Nhờ giọng ca tuyệt vời và khả năng viết nhạc Taylor Swift đã trở thành cô gái quyền lực nhất thế giới. Nhưng để có được thành công như bây giờ, Taylor Swift đã phải vượt qua không ít khó khăn để khẳng định mình. Taylor Swift vừa trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí NME. Cô đã có những chia sẻ chân thành về cuộc sống của người nổi tiếng như cô. 

Taylor Swift lần đầu kể khổ khi làm người nổi tiếng
Taylor Swift khoe dáng trên NME

Taylor Swift lần đầu kể khổ khi làm người nổi tiếng

Taylor Swift lần đầu kể khổ khi làm người nổi tiếng

Nói về những khó khăn và áp lực khi ở trong ánh đèn sân khấu, Taylor cho biết: "Gần như ngày nào tôi cũng được lên báo vì nhiều lý do khác nhau. Tôi có cảm giác thế này, nếu bạn để cho sự lo lắng xâm chiếm lấy mình thì sẽ giống như mọi người đang mong chờ bạn sẽ bị rối tung lên và điều đó diễn ra. Lúc đó đúng là bạn đang ở thế bí rồi đó.

Rất nhiều lần tôi đã phải gọi cho mẹ và 2 mẹ con nói chuyện với nhau rất lâu, điều đó chỉ để nhắc nhở bản thân rằng mọi thứ vẫn rất tuyệt, và vấn đề chỉ có thế. Nếu bạn làm điều gì khiến công chúng hiểu lầm về bạn thì tức là đang gặp rắc rối lớn rồi đấy".

Taylor Swift lần đầu kể khổ khi làm người nổi tiếng


Taylor Swift và Kanye West vốn có mối quan hệ căng thẳng khi nam rapper không công nhận tài năng của cô và giành lấy giải thưởng từ tay Talor tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2009. Tuy nhiên, mới đây 2 người đã giảng hòa và thậm chí còn rất thân thiết. Nữ ca sĩ nhắc lại chuyện cũ: "Sau 6 năm thì mối quan hệ của tôi và Kanye đã tốt hơn rồi. Cũng phải mất một thời gian đấy... Tôi đã đi ăn tối với Kanye một tuần sau khi lễ trao giải Grammy, lúc đó anh trầm ngâm lắng nghe và hỏi tôi: "Bài hát gì vậy? Chắc tôi phải nghe nó mỗi ngày". Tôi nói: "Đó là Beck, trong album Morning Phase, tôi nghĩ rằng anh từng nghe rồi chứ... Chúng tôi phá lên cười và anh nói: "Đôi khi tôi cũng hay sai lắm đấy".


Theo Trí thức trẻ
09:13 08/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm