Thành viên "Những kẻ lắm lời" lên tiếng xin lỗi Đông Nhi và fan

Nguyễn Ngọc Thạch - một trong ba người dẫn talkshow đang gây tranh cãi trong những ngày qua - đã lên tiếng xin lỗi ca sĩ Đông Nhi vì những phát ngôn mang ý hạ bệ cô.

Những ngày qua, cư dân mạng và showbiz đang xôn xao câu chuyện về ba người dẫn một talkshow tự sản xuất lên tiếng dè bỉu và chỉ trích các nghệ sĩ từ phong cách thời trang, phát ngôn đến chuyện đời tư. Thậm chí, trong những lời phân tích của mình, những người này dùng những lời lẽ thô tục, khó nghe để nói về người của công chúng, khiến các khán giả phẫn nộ.

Trong một tập gần đây, cả ba có lên tiếng phân tích về một bộ váy ca sĩ Đông Nhi mặt đi dự sự kiện. Không chỉ chê trang phục, họ còn dùng những ý nhạy cảm khác để nói cô và người bạn trai Ông Cao Thắng.

Trước sự việc này, phía Đông Nhi đã viết một tâm thư khá dài để giải thích một cách nhẹ nhàng đến những người làm chương trình về ý nghĩa của bó hoa mà mình cầm đang bị họ đánh giá là xấu xí, đồng thời nói lên suy nghĩ của cô về sự ảnh hưởng từ lời nói của họ đến hình ảnh người nghệ sĩ.

Sáng 20/11, trên trang các nhân của Nguyễn Ngọc Thạch - một trong ba người dẫn talkshow - có lên tiếng về những lời anh đã nói về Đông Nhi trong số vừa qua. Mở đầu, anh cho rằng cá nhân mình khi nhìn thấy Đông Nhi trong tấm hình đó không đẹp không có nghĩa là nữ ca sĩ xấu và luôn luôn mặc xấu. Anh gửi lời xin lỗi đến Đông Nhi vì cách nói của mình và mong người đọc có thể chuyển lời này đến nữ ca sĩ vì anh không có Facebook cô.

Nói về những người hâm mộ lên tiếng bảo vệ Đông Nhi mà có những lời phản biện gay gắt, Nguyễn Ngọc Thạch cũng gửi đến họ lời xin lỗi. "Những người hâm mộ như các bạn là một tài sản quý giá cho bất kỳ ai làm nghệ thuật, có nhóm khán giả riêng", anh nói.


Thành viên

Ngay sau khi Nguyễn Ngọc Thạch chia sẻ, khán giả vào bình luận để lại hai hướng ý kiến. Một, họ thông cảm với công việc, tính chất show mà anh và hai người còn lại đang thực hiện, đồng thời cho rằng sự thẳng thắn thật thà trong show này là cần thiết, thậm chí là đối tượng có là nghệ sĩ.

Tuy nhiên, nhóm thứ hai lại khá đông khi họ cho rằng việc làm tổn hại danh sự và nhân phẩm của người khác, nhất là khi họ đang ở vị trí người của công chúng, là hoàn toàn không đúng. "Hơn nữa, với văn hóa của Việt Nam, mọi người vẫn chưa chấp nhận được việc từng nghệ sĩ bị "lên thớt" để những người này muốn tự do ngôn luận, xỉa xói người khác bằng những quan điểm cá nhân, không thuyết phục. Bạn đâu thể làm tổn hại người khác, dìm người ta đến tận đáy rồi xin lỗi là xong", một độc giả bức xúc. 

Cuối dòng trạng thái của mình, Nguyễn Ngọc Thạch có cho biết anh từ chối mọi câu hỏi phỏng vấn của phóng viên để tránh người khác có suy nghĩ "lợi dụng để xuất hiện trên truyền thông". 

Thành viên
Nguyễn Ngọc Thạch là một trong ba người dẫn của chương trình đang gây tranh cãi

Trước khi viết những lời xin lỗi này, bộ ba sản xuất talkshow có dang một clip ngắn mang nội dung "phản pháo" lời nói của Hoa hậu Đặng Thu Thảo khuyên họ nên dừng show này để tránh làm tổn thương người khác. 


Theo Trí thức trẻ
01:41 20/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm