Thu Minh lên tiếng về việc bị cho là "đá xéo" Mỹ Tâm trong bài phỏng vấn

Thu Minh đã lên tiếng về hiểu lầm "đá xéo" Mỹ Tâm trong một vài bài phỏng vấn vừa qua.

"Nữ hoàng nhạc dance" Thu Minh vừa chia sẻ trên fanpage chính thức của mình dòng trạng thái khá dài về vấn đề bầu show và ca sĩ đang gây xôn xao dư luận trong những ngày qua. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng lên tiếng đính chính thông tin "đá xéo" Mỹ Tâm trong bài phỏng vấn trước đó của cô. 

Thu Minh lên tiếng về việc bị cho là

Thu Minh lên tiếng về việc bị cho là
Chia sẻ khá dài nhưng đầy hàm xúc lẫn lí lẽ của Thu Minh với vấn đề đang gây tranh cãi và xoa dịu tin đồn "đá xéo" Mỹ Tâm

Thu Minh khẳng định rằng cô không đồng ý với hành động của những người thích "giậu đổ bìm leo" mà một vài người chỉ trích hành động của Mỹ Tâm là bệnh ngôi sao. Bởi theo cô, mỗi người mỗi ý, mỗi người có quan điểm riêng:

"Hôm trước khi tham dự một cuộc họp báo sáng sớm, một số bạn phóng viên có hỏi Minh về vấn đề yêu cầu khi đi diễn. "Bà mẹ bỉm sữa" dạo này cập nhật thông tin hơi chậm nên có thế nào trả lời như vậy ngắn gọn, nhưng sáng ra lại thấy có 1 số tít giật mình "đá xéo" bé Tâm, mới biết là bữa giờ "Giang hồ" đang ồn ào việc này... Hihi

Thật tình thì từ trước đến giờ mình không đồng tình và không dành sự tôn trọng cho việc "giậu đổ bìm leo" kiểu thấy bạn đồng nghiệp có vấn đề với dư luận là nhảy vào tự lên tiếng thể hiện mình hay khuyên nhủ gì cả bởi mỗi người mỗi vị trí, quan điểm và cách hành xử khác nhau. Cuộc sống muôn màu không thể nói ai đúng sai cả, vì vậy hãy để khán giả quyết định... và điều mình mong muốn đó là mình luôn được sống với nghề mà mọi người nhìn vào họ luôn được thấy hào quang đẹp đẽ của ngôi sao trong lòng họ chứ không phải là những chuyện không đáng phía sau sân khấu để rồi bức tranh showbiz ngày càng xỉn màu đi trong mắt xã hội...".

Thu Minh lên tiếng về việc bị cho là
Hình ảnh thân thiết của Thu Minh và Mỹ Tâm khi ngồi ghế nóng chương trình truyền hình thực tế. Bởi thế, nữ ca sĩ khá cân nhắc trong việc nói về đàn em để tránh mất lòng vì chuyện không đáng

Tiếp đó, nữ ca sĩ nổi tiếng cũng thẳng thắn bày tỏ thái độ và cách nhìn của một người lâu năm trong nghề về vấn đề yêu sách của ca sĩ khi đi show nước ngoài. Thu Minh dùng kinh nghiệm của bản thân để đưa ra lời khuyên các ca sĩ và bầu show nên có sự thỏa thuận trước khi ra nước ngoài biểu diễn. Theo cô, mỗi người đều có cái khó, cái khổ riêng nên phải biết thông cảm cho nhau để sự hợp tác diễn ra lâu bền:

"Những ngày vừa qua, muốn hay không thì mình cũng đã vô tình vào cuộc nên giờ mình xin phép nói rõ hơn để mọi người hiểu thêm về quan điểm và cách làm việc của mình để tránh một số "tít giật nảy người" nhé. Xin mạn phép gạch đầu dòng cho nhanh.

1. Ngôi sao hàng đầu của một đất nước có nên được xe đưa đón riêng, nơi chốn nghỉ ngơi tiêu chuẩn 5 sao, có trợ lí giúp đỡ trong công việc?

Chuyện này bây giờ là rất bình thường và chuyên nghiệp khi các sao quốc tế làm việc và đến Việt Nam. Vậy tại sao mình phải tranh cãi ở đây, tự hạ thấp sao Việt Nam mình nhỉ? Thời văn công đoàn thể đã xa rồi... nên tuỳ vào ai dễ dãi và thích đoàn thể thì ở cùng nhau, không thì cũng không thế vì vậy mà đánh giá hay chỉ trích người khác mình.

2. Là ca sĩ ai cũng phải có trách nhiệm và áp lực khi tên tuổi của mình thu hút khán giả đến xem mình, nhưng đi lưu diễn phải bay đoạn đường xa mười mấy tiếng đồng hồ, không dễ ngủ trên máy bay... xuống đến nơi thì khác múi giờ, khác thời tiết, dễ bị ốm tắt tiếng ra sân khấu "nhụt" lắm khi cứ phải xin lỗi khán giả vì họ luôn xứng đáng được xem những tiết mục hoàn hảo.

Bầu Show thì có 3 đầu sáu tay cũng không thể chu toàn hết cho nhu cầu riêng từng người và phải lo chương trình, lo bán vé... Chính vì vậy, ê kíp của mình hay tự vận động là thế.

Deal trọn gói rồi tự book vé bay, khách sạn riêng tư nghỉ ngơi, book xe khỏi phiền ai mà mình cũng không cáu khi không được như ý.

Tuy nhiên không phải lúc nào việc tự book xe và khách sạn cũng thuận lợi nên cũng cần lắm sự đưa đón của người trong BTC. Vậy thì cứ tuỳ hình hình hợp lí mà đôi bên nương nhau giải quyết... Cố gắng khéo léo một chút còn không thì cũng phải xin bị mang tiếng chảnh để được đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi bảo đảm sức khoẻ giữ phong độ ra sân khấu diễn tốt là trên hết. Nhưng cũng may là từ đó đến giờ mình chưa phải bị "chảnh".

Thu Minh lên tiếng về việc bị cho là
Thu Minh muốn gặp Mỹ tâm khi có dịp để giải tỏa hiểu lầm nếu có giữa hai chị em

Cuối cùng, Thu Minh cho biết sẽ gặp gỡ với cô em Mỹ Tâm nếu có dịp vì hiện tại cả hai đều quá bận rộn. Khi đó, cả hai sẽ cùng nhau trao đổi, trò chuyện hơn là đôi co bằng trang mạng xã hội lắm thị phi:

"Hôm nào gặp bé Tâm, chị em đồng nghiệp trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm thêm với nhau về vấn đề này nhé. Cứ nói trên mạng xã hội làm gì. Khán giả chỉ thích nghe mình hát thôi, chúng ta chẳng muốn phiền mọi người bằng mấy chuyện không đáng này làm gì nhỉ?".

Hành động của Thu Minh vừa khôn ngoan lại vừa tinh tế. Nữ ca sĩ đã chanh chóng giải quyết được hiểu lầm cùng Mỹ Tâm, tránh gây mất tình cảm chị em lâu năm chỉ vì bài viết mà khi đó cô chưa nắm rõ vấn đề, chỉ trả lời theo cảm nhận của cá nhân. Ngoài ra, cô cũng khéo bác bỏ những chỉ trích đang hướng về Mỹ Tâm theo cách a dua, hùa theo của một số người. Đồng thời, hướng dư luận đến cách nhìn đúng đắn và toàn diện hơn cho mối qua hệ giữa ca sĩ và bầu show khi bay show nước ngoài.Theo Trí thức trẻ
02:09 15/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm