Thực hư trợ lý Văn Mai Hương gửi vàng mã 'tấn công' blogger?

Khi liên hệ với blogger Robbey (Lê Minh Mẫn), đại diện Văn Mai Hương và người có liên quan để tìm hiểu việc một số món đồ ác ý như thủ lợn, giấy tiền mã, thư công kích được gửi đến Robbey.

Những ngày vừa qua, những status trên trang cá nhân thể hiện quan điểm riêng trái chiều về nhau gây tranh cãi giữa Văn Mai Hương và hot blogger Robbey (tên thật là Lê Minh Mẫn) đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng. Mới đây, hot blogger Robbey tiếp tục đăng tải clip tố cáo Văn Mai Hương và trợ lý cố tình gửi đến nhà anh những món đồ ác ý như thủ lợn, giấy tiền mã, thư công kích.

Trên một báo mạng, Văn Mai Hương cho biết: "Tôi không có đủ thời gian để học hành và làm việc, chứ đừng nói đến việc ngồi nghĩ ra những điều mà cậu ta nói" để phủ nhận những điều blogger tố cáo.

Trước những cáo buộc từ phía hot blogger Robbey về việc trợ lý của Văn Mai Hương (theo hot blogger này là Nguyễn Công Tuấn Anh) 3 lần có hành vi khủng bố tinh thần mình cũng như nữ ca sĩ đã 2 lần xúc phạm anh trong khoảng nửa năm gần đây, đại diện Văn Mai Hương không đưa ra bất cứ thông tin và bình luận nào và cho biết nếu cần phía cô sẽ có thông tin gửi các cơ quan truyền thông một cách chính thức.

Thực hư trợ lý Văn Mai Hương gửi vàng mã 'tấn công' blogger?

Văn Mai Hương và hot blogger Robbey.

Phóng viên đã liên hệ với Robbey để tìm hiểu thêm về sự việc:

Anh có thể cho biết về mối quan hệ của anh với Văn Mai Hương và nguyên nhân nào dẫn đến việc anh tố cáo Văn Mai Hương?

Văn Mai Hương chủ động làm quen với tôi từ cuộc thi Tiếng ca học đường, khi ấy chắc cô ấy chỉ mới học lớp 9. Trong thời gian quen nhau khoảng 4-5 năm, chúng tôi thỉnh thoảng có đi café, ăn uống, điện thoại, gặp tại các sự kiện, show diễn cũng có chào nhau. Khi Văn Mai Hương ra sản phẩm hay hát phòng trà, tôi đều hỗ trợ thông tin khi được nhờ. Nhưng đó là giai đoạn trước.

Vài năm trở lại đây, không biết cô ấy đã trải qua biến cố gì, nhưng tôi thấy cô ấy ngày càng "ngôi sao", phát ngôn thiếu kiểm soát. Chẳng phải Văn Mai Hương đã từng bị Xuân Lan dằn mặt vì xen vào đời tư của cô ấy đấy sao?

Khoảng nửa năm gần đây, mối quan hệ trở nên tệ hẳn, khi cô ấy chủ động xúc phạm tôi đến 2 lần vì những chuyện hết sức vặt vãnh.

Anh có nghĩ Văn Mai Hương có ý gì khác không?

Ban đầu, tôi nghĩ em ấy chỉ nóng nảy nhất thời. Nhưng giờ đây, nó quá giống như một kế hoạch. Cứ mỗi dịp cuối tuần, lúc show của em ấy sắp lên sóng, Văn Mai Hương lại chơi một vố. Cô ấy chủ động chửi bới tôi; chủ động để trợ lý gửi thủ lợn, vàng mã, huyết thư đến nhà tôi; chủ động lên báo bịa chuyện về tôi - hết sức bài bản trong nhiều tuần liên tiếp.

Tôi chỉ tin vào kết quả sau cùng. Ở trang báo mà em ấy trả lời phỏng vấn, bài về vụ việc em ấy gửi giò thủ cho tôi được xem nhiều nhất, dù trong ngày có các sự kiện nóng liên quan đến Trấn Thành, Hoài Linh, Minh Béo... Tôi có thể không sở hữu nhiều fan cuồng nhiệt như Sơn Tùng hay Đàm Vĩnh Hưng, nhưng sức ảnh hưởng có khi còn rộng rãi hơn đa phần nghệ sĩ hiện nay.

Văn Mai Hương quá thành công, vì ngay cả khi cô ấy dính nghi vấn lộ hàng hay dao kéo, lượt xem về cô ấy chưa bao giờ trên top. Ngay cả khi trả lời bài phỏng vấn này, tôi cũng đang giúp tên tuổi của Hương bớt nguội lạnh kể từ sau "Nếu như anh đến".

Anh khẳng định trợ lý của Văn Mai Hương 3 lần có hành vi khủng bố tinh thần anh bằng cách gửi những món đồ ác ý đến tận nhà anh. Vậy anh có bằng chứng về chuyện này không?

Cậu ấy đã ghi hình hẳn một video để nhận lỗi và vật chứng vẫn còn đây. Nhân viên giao hàng của dịch vụ chuyển phát cũng đã nhận diện khuôn mặt của cậu ấy trên dân phòng.

Anh có bằng chứng gì để nói đơn hàng được gửi tới anh do dịch vụ vận chuyển giao là từ trợ lý Văn Mai Hương?

Đó là nhân viên của dịch vụ chuyển phát. Mỗi khi đặt hàng, tên và số điện thoại của người gửi và người nhận đều được lưu lại. Tại dân phòng, tôi cũng đã xác nhận được đó là số điện thoại của trợ lý Văn Mai Hương. Nhưng để công khai thông tin khách hàng một cách chính thức, đòi hỏi phía công an phải đặt yêu cầu với bên dịch vụ.

Nói tóm lại, để làm cho ra lẽ sẽ mất khá nhiều thời gian. Tôi đã định làm thật bài bản và chỉ công bố sau khi nắm trong tay tất cả bằng chứng (ngay cả khi trợ lý Mai Hương đã nhận lỗi). Song, chưa kịp thì Văn Mai Hương lại có những động thái nên tôi phải sớm phản hồi để bảo vệ chính mình.

Phía Văn Mai Hương cho biết đã thu thập đầy đủ những gì anh viết trên facebook về cô ấy và có thể sẽ kiện anh ra tòa? Anh đủ lý lẽ bảo vệ mình trong vụ kiện này không?

Vụ này sẽ ngốn khá nhiều thời gian và tiền bạc. Tôi chủ trương ôn hòa, song nếu Văn Mai Hương muốn làm to chuyện, cứ hãy để cô ấy làm. Đến thời điểm bây giờ, tôi chỉ thấy Hương làm những trò vớ vẩn, chứ đối mặt hay nhờ đến pháp luật thì chưa dám.

Trong đoạn video do Robbey đăng tải, người vận chuyển của hãng chuyển phát đã xác nhận ảnh của người đã đặt vận chuyển hàng cho blogger Robbey. Theo Robbey, đây là trợ lý của Văn Mai Hương.

Phóng viên đã liên hệ với số điện thoại người đã đặt dịch vụ vận chuyển. Chủ nhân số điện thoại là Nguyễn Công Tuấn Anh và anh xác nhận mình không phải là trợ lý của ca sĩ Văn Mai Hương. Tuấn Anh cho biết mình là một fan của Văn Mai Hương 4-5 năm nay, thi thoảng anh giúp quản lý của nữ ca sĩ vài việc giấy tờ.

Tuấn Anh cũng xác nhận việc gửi thư và các đồ đe doạ hot blogger Robbey xuất phát từ chủ kiến của anh, không liên quan gì đến ca sĩ Văn Mai Hương. Anh này cho biết trong quãng thời gian là fan của Văn Mai Hương, anh đã chứng kiến nhiều chuyện xảy ra giữa giọng ca "Nếu như anh đến"và blogger Robbey. Những bức xúc trên dẫn đến việc anh tuyên chiến với blogger này.


Theo Việt Anh / Vietnamnet

01:55 19/05/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm