Thùy Minh nói gì sau khi bị chỉ trích là vô học?

Thùy Minh bị công chúng chỉ trích gay gắt khi có những bình luận kém văn hóa ở một talkshow. Mới đây, Thùy Minh đã có những chia sẻ trên facebook 'đáp trả' dư luận.

MC Thùy Minh và talkshow "Những kẻ lắm lời" hiện tại đang bị công chúng chỉ trích và lên án gay gắt. Đứng trước búa rìu dư luận, mới đây, MC Thùy Minh đã có những chia sẻ trên facebook.

Thùy Minh viết: "Mình không nói gì trên đây mấy ngày nay, chỉ vì page này nhiều lúc không an toàn, chường mặt ra lại bị anti-fan chửi bới.

Buồn buồn vì thấy những người chê BIT ăn nói vô học và muốn mình dừng show thì toàn dùng những lời rất "có học".

Đơ đơ vì các nghệ sĩ lên tiếng rất cảm tính. Tại sao cảm tính thì họ hiểu. Mình chỉ dám chắc những ai mình thực sự quan tâm và không muốn họ hiểu lầm, thì mình đều nhắn tin riêng cho họ.

Vui vui vì mọi người vào đây gửi tin nhắn động viên và trò chuyện nhiều trên chính trang của BIT. Vì show là làm cho mọi người xem, mà những ai không căng thẳng quá và muốn đưa chính kiến của mình.

Ngẫm ngẫm vì đúng là show không tránh khỏi sai sót và đi tiếp thì sẽ phải cẩn thận, đầu tư hơn. Hôm qua nhắn tin cho team, nói: Cấm bông đùa nhiều nữa nghe chưa? Nói mà không biết có làm theo không nè. Vậy nha, mong mọi người một cuối tuần vui vẻ bình yên!".

Thùy Minh lên tiếng 0

Thùy Minh lên tiếng sau khi bị chê là vô học

Thùy Minh lên tiếng 0

MC Thùy Minh

"Những kẻ lắm lời" là một talkshow được dẫn dắt bởi Thùy Minh, Lê Minh Ngọc và Nguyễn Ngọc Thạch. Sau khi bị chỉ trích vì bênh vực Hồ Ngọc Hà khi nữ ca sĩ đang bị nghi là kẻ thứ 3 thì talkshow này lại tiếp tục làm "dậy sóng" dư luận vì những lời lẽ kém văn hóa, chê bai thậm tệ hàng loạt sao Việt. Nhiều tên tuổi trong làng giải trí như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo, ca sĩ Phương Thanh, siêu mẫu Hà Anh,... cũng thẳng thắn lên tiếng chỉ trích talkshow này. Hiện tại, cơ quan chức năng đã vào cuộc và sẽ có biện pháp xử lý nếu như phát hiện talkshow này có sai phạm.

Thùy Minh lên tiếng 1

Thùy Minh và ekip "Những kẻ lắm lời' đang bị dư luận chỉ trích gay gắt


Theo Gia đình Việt Nam

08:55 22/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm