Thúy Vi "học tập" Elly Trần đường dấn thân showbiz?

Càng bị ném đá, tên tuổi của Thúy Vi lại càng bay cao. Cô đã chứng minh cho nhiều người thấy, tai tiếng luôn đi liền với sự nổi tiếng...

Câu chuyện lùm xùm tay ba giữ Thúy Vi - Phan Thành đang từ từ lắng xuống thì cô hot girl 17 tuổi lại tiếp tục thu hút sự chú ý khi liên tục tung ra những sản phẩm cá nhân của cô nàng. Dường như Thuý Vi đang cố tình gây ấn tượng qua vai trò người mẫu ảnh là những gì cư dân mạng nhận thấy qua từng đường đi nước bước của cô gái trẻ này.

Thúy Vi
Hình ảnh Thúy Vi chụp tại sân bay Nội Bài.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, đã đăng tải bức hình cô mặc một bộ đồ cổ trang màu đỏ khá nổi bật với dòng caption: "Cảm ơn mọi người trong ekip rất nhiều nha". Theo phỏng đoán của cư dân mạng, rất có khả năng Thuý Vi đã nhận lời làm người mẫu game và đang cố gắng lấy lại tên tuổi thông qua việc làm người mẫu này.

Thúy Vi
Hình ảnh gợi cảm của cô gái 17 tuổi.

Thúy Vi
Một thành viên trong ê-kíp chụp hình Thúy Vi chia sẻ: "Hoàn thành tốt dự án với em Thuý Vi. Ê kíp khá chuyên nghiệp và hoà đồng".

Thúy Vi

Có vẻ thấy, dù thất bại sau khi đến dự tuyển tại công ty Venus của Khắc Tiệp nhưng Thúy Vi chưa bao giờ từ bỏ giấc mơ showbiz. Sau bộ ảnh đầu tiên bị chê bai tới tấp, có vẻ cô nàng muốn phục thù với sự quay trở lại cùng phong cách gợi cảm hơn. Việc chọn chụp mẫu game của Thúy Vi làm không ít người liên tưởng đến Elly Trần khi hot girl một con này cũng từng từ một cô gái vô danh sau một đêm trở thành Miss game đã phủ sóng tên tuổi không chỉ ở làng game Việt mà còn cả những thị trường lớn khác.

Thúy Vi

Thế nhưng, với cách nổi tiếng bằng tai tiếng của cô gái trẻ này, chuyện một sớm một chiều lấy lại được hình ảnh trong mắt công chúng là việc không thể nào. Vẫn có không ít lời bàn tán, chỉ trích hành động của Thuý Vi, thậm chí họ còn cho rằng cô càng làm, càng cố gắng bày ra chiêu trò để dấn thân showbiz, thì người ta càng ghét.

Bn cạnh đó, vẫn có đông cư dân mạng cho rằng Thuý Vi rất hợp với nghề người mẫu ảnh và nàng hotgirl đang cố gắng đứng vững trên đôi chân của mình nhằm xoá mờ scandal không hay trước đó. Số lượng người ủng hộ càng cao, thì càng chứng minh sức hút và mức độ nổi tiếng của Thúy Vi dù con đường thành danh của cô nàng chỉ toàn thị phi.

Điều đó khiến người ta phải ngán ngẩm khi nhận ra hiện thực rằng, chuyện thành công ở showbiz hóa ra lại có thể dễ dàng đạt được chỉ bằng một, hai scandal ồn ào thay vì sự cố gắng, nỗ lực, thậm chí là yếu tố tài năng mà vốn dĩ ai tham gia làng giải trí cũng đều phải có.

Theo Báo Đất Việt

07:45 17/11/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm