'Tình cũ G-Dragon' Kiko Mizuhara bất ngờ hé lộ quá khứ đen tối bị quấy rối tình dục

Từ Hàn Quốc, chiến dịch #MeToo đã lan sang Nhật Bản. Người mẫu Kiko Mizuhara đã chia sẻ câu chuyện của chính mình...


#MeToo là chiến dịch vạch trần những hành vi quấy rối, xâm hại tình dục trong làng giải trí Hàn đã lan rộng sang các nước láng giềng trong đó có Nhật Bản. Mới đây, người mẫu Nhật Kiko Mizuhara - bạn gái cũ G-Dragon bất ngờ chia sẻ, cô cũng từng là nạn nhân của nạn quấy rối tình dục khi mới 20 tuổi.


'Tình cũ G-Dragon' Kiko Mizuhara bất ngờ hé lộ quá khứ đen tối bị quấy rối tình dục


Sự việc xảy ra khi Kiko tham gia một buổi chụp hình. Theo yêu cầu, Kiko phải ở trần từ vùng eo trở lên và che ngực bằng hai tay. Cô bắt đầu cảm thấy không được thoải mái khi phải cởi trần vì lúc đó, khoảng 20 nhân viên cấp cao đã đến studio để xem cô tạo dáng. Chính vì vậy, Kiko đã nói với nhân viên rằng cô không muốn quá nhiều người có mặt trong phòng khi cô đang trong tình trạng này. Tuy nhiên, họ đã từ chối và nói rằng cần phải ở trong phòng để theo dõi chất lượng của bộ hình.


Không còn cách nào khác, Kiko buộc phải tiếp tục tạo dáng trong tình trạng đó vì không muốn gây mâu thuẫn với đoàn sản xuất. Cô đã chia sẻ câu chuyện buồn của mình qua chế độ story của Instagram.


Câu chuyện của Kiko chia sẻ trên story của Instagram.

Câu chuyện của Kiko chia sẻ trên story của Instagram.


Kiko Mizuhara được tiếp thêm sức mạnh và can đảm lên tiếng sau khi đọc được tin tức về vụ nhiếp ảnh gia Nobuyoshi Araki quấy rối tình dục người mẫu KaoRi.


KaoRi là nàng thơ nổi tiếng của nhiếp ảnh gia tài năng Nobuyoshi Araki. Tuy nhiên chính KaoRi đã tố cáo Nobuyoshi Araki thường xuyên ép buộc cô tham gia vào các buổi chụp hình nude trong khi có rất nhiều người lạ đến xem tại studio.Hơn thế nữa, nhiếp ảnh gia này còn không trả lương, phớt lờ mọi mong muốn và góp ý của KaoRi khiến cô cảm thấy bị lạm dụng cả về thể chất, tinh thần lẫn cảm xúc.


KaoRi là nạn nhân của nạn quấy rối tình dục suốt nhiều năm.

KaoRi là nạn nhân của nạn quấy rối tình dục suốt nhiều năm.


Vì đã từng làm việc với Nobuyoshi Araki, Kiko Mizuhara rất đồng cảm với tâm sự của KaoRi. Kiko còn chia sẻ thông điệp đến cộng đồng người mẫu trong ngành công nghiệp thời trang: 'Tôi ước tất cả người mẫu trẻ, phụ nữ và đàn ông trong ngành có thể đọc được thông điệp này. Người mẫu không phải là đồ vật. Phụ nữ không phải là công cụ tình dục. Tôi hi vọng mọi người có thể chia sẻ tấm lòng của họ và không bao giờ quên đi điều này'.


Theo baodatviet


Clip: Những màn catwaik siêu đỉnh của Kiko Mizuhara


02:40 11/04/2018 Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm