Trấn Thành bị đồng nghiệp “chơi khăm” tới bến khi tranh thủ chợp mắt trong hậu trường

Cứ thế này có lẽ nam danh hài chẳng bao giờ dám ngủ vạ vật nữa.

Là một trong những danh hài chạy show “ác liệt” nhất showbiz Việt, bận rộn với hàng trăm lịch trình nên những hình ảnh thiếu ngủ, ngủ vạ vật trong hậu trường đã trở nên quá quen thuộc với Trấn Thành . Mới đây, anh chàng cũng vừa chia sẻ một vài khoảnh khắc khi bị chụp lén khi đang tranh thủ chợp mắt khi làm chương trình khiến fan không thể nhịn được cười.

Trấn Thành bị đồng nghiệp “chơi khăm” tới bến khi tranh thủ chợp mắt trong hậu trường

Cũng như thường lệ, tư thể ngủ bá đạo và tức cười của anh bị bạn bè, đồng nghiệp… lấy làm thú vui và chụp lấy chụp để để dìm hàng. Thế nhưng mức độ chơi khăm còn tiến hẳn lên một bậc khi để hẳn hoa quả và… bát hương bên cạnh Trấn Thành lúc anh chàng đang say giấc nồng. Bức ảnh làm fan vừa buồn cười và bó tay trước sự nghịch ngợm quá lố của các nhân viên nhưng cũng đồng thời thấy thương cho sự vất vả, cực nhọc của Trấn Thành.

Đương nhiên sau khi biết bạn bè chơi khăm, Trấn Thành tá hỏa và phải kể xấu với fan bằng dòng trạng thái đính kèm: “Đừng ngủ khi mấy đứa bạn còn thức. Bữa nay nó cúng em luôn rồi nè. Thấy thương em hông? Bốn bề đều là địch. Chơi lén thì biết đường đâu mà lần. Nhưng không sao , cây ngay không sợ ngủ ngồi hay chết đứng”.

Trấn Thành bị đồng nghiệp “chơi khăm” tới bến khi tranh thủ chợp mắt trong hậu trườngKhông chỉ bị chụp lén khi đang ngủ

Trấn Thành bị đồng nghiệp “chơi khăm” tới bến khi tranh thủ chợp mắt trong hậu trườngTrấn Thành còn bị đồng nghiệp ngang nhiên… tế sống. 

Trấn Thành bị đồng nghiệp “chơi khăm” tới bến khi tranh thủ chợp mắt trong hậu trườngKhuôn mặt đang say giấc nồng này hoàn toàn không biết chuyện gì xảy ra.

Tuy nhiên, người hâm mộ đều biết rằng anh chàng cũng sẽ chẳng để bụng gì về chuyện này. Sau những giờ phút làm việc mệt mỏi, căng thẳng, đây là cách để các nhân viên trong hậu trường đùa nghịch, tự tạo niềm vui, giảm bớt áp lực trong công việc. Bản thân Trấn Thành cũng nhiều lần đầu têu cho những trò nghịch ngợm như thế này

Theo Trang Trang / Một thế giới.

12:44 19/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm