Trấn Thành: "Hari Won và tôi không ráp lại thành câu chuyện scandal để nổi tiếng"

Nam diễn viên - MC Trấn Thành khẳng định mình và bạn gái Hari Won muốn phát triển độc lập, không phải lợi dụng mối quan hệ để lấy sự nổi tiếng.

Sáng 21/3 tại TP.HCM, Trấn Thành tổ chức họp báo giới thiệu liveshow kỷ niệm 10 năm hoạt động mang tên "Bình tĩnh sống". Trong buổi họp báo, Trấn Thành được hỏi tại sao không mời bạn gái Hari Won tham gia vào liveshow lần này của mình. 

Nam diễn viên thẳng thắn cho biết, trong thời gian qua hình ảnh của anh và Hari Won mỗi lần xuất hiện là đền bị dư luận bình bàn theo hướng bất lợi, mà đa phần là bạn gái anh phải hứng chịu nhiều hơn. Vậy nên nếu việc mời Hari Won tham gia liveshow chỉ như thêm chọc tức dư luận. "Tôi muốn đưa cô ấy vào diễn trong liveshow lần này của mình lắm chứ, nhưng tôi lại sợ khi Trấn Thành xuất hiện với Hari thì lại bị nói rằng "thuyết âm mưu" kế hợp với nhau làm chiêu trò", anh nói.

Nam diễn viên hài tiếp tục: "Chuyện tình cảm tôi muốn giấu riêng cho mình biết, còn công việc vẫn là công việc. Hari Won và Trấn Thành không phải là câu chuyện ráp lại với nhau để tạo nên scadal nổi tiếng. Cả tôi và Hari Won không ai dựa vào ai để nổi tiếng hơn mà đều mong muốn là một nghệ sĩ hoạt động độc lập"

Nam MC cũng nhắc lại về lùm xùm tình cảm của mình và Hari Won trong suốt thời gian qua. Theo đó, anh cho biết mối tình của họ cũng chỉ là "trai đơn, gái chiếc" đến với nhau nhưng chỉ là rơi vào thời điểm không đúng khiến bao nhiêu câu chuyện bị thêu dệt, ảnh hưởng đến cả hai.

"Tôi cũng là người bình thường, cũng cần có một cuộc sống bình thường và Hari cũng vậy. Tôi thấy nhiều người lên án Hari nhưng không biết cô ấy làm sai điều gì để phải bị xã hội lên án gay gắt như vậy, trong khi cô sống rất đàng hoàng. Tôi hy vọng được mọi người nhìn với ánh mắt bao dung hơn để hiểu rằng chúng tôi không hề muốn khoe khoang chuyện riêng tư quá nhiều", anh nói thêm.

Trấn Thành:

 Trấn Thành thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm với Hari Won trong họp báo

Khách mời trong liveshow lần này của Trấn Thành sẽ là những đồng nghiệp , anh chị thân thiết trong nghề của anh, từ các thế hệ đi trước như các nghệ sĩ Ngọc Giàu, Hồng Vân, Tấn Beo, Minh Nhí, Chí Tài... đến những cây hài trẻ như Trường Giang, Thu Trang, Tiến Luật, Anh Đức, La Thành, Lê Giang… Bên cạnh đó, việc hợp tác với nhiều nghệ sĩ trẻ như Duy Khánh, Huỳnh Lập, Băng Di, Huỳnh Mến cùng các thí sinh trong chương trình "Đấu trường tiếu lâm" mà anh làm huấn luyện viên cũng hứa hẹn mang đến những mảng màu thú vị.

Trấn Thành cho biết, liveshow lần này có kinh phí hơn 3 tỷ, sẽ được tổ chức trong 3 đêm 30, 31/3 tại sâu khấu Trống Đồng và 2/4 tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Một số hình ảnh khách mời trong buổi họp báo:

Trấn Thành:

 Trấn Thành diện "cây đen" chất ngầu trong họp báo giới thiệu liveshow

Trấn Thành:

Trấn Thành:

 Biên đạo Huỳnh Mến đảm nhận phần dàn dựng các tiết mục biểu diễn trên sân khấu liveshow của Trấn Thành

Trấn Thành:

 Diễn viên hài Duy Khánh

Trấn Thành:

 Huỳnh Lập góp sức trong việc xây dựng kịch bản trong liveshow của đàn anh

Trấn Thành:

 Nghệ sĩ Ngọc Giàu cho biết, bà luôn dành tình cảm đặc biệt cho "con trai" Trấn Thành, sẵn sàng nhận lời khi được anh ngỏ lời tham gia các tiểu phẩm

Trấn Thành:

 Nghệ sĩ truyền đạt kinh nghiệm sống đến các thế hệ diễn viên đi sau

Trấn Thành:

 Diễn viên hài Anh Đức

Trấn Thành:

 BB TrầnTheo Nhật Duy / Tri thức trẻ

02:09 21/03/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm