Trịnh Thăng Bình bất ngờ lên tiếng chuyện Hari – Trấn Thành

Trước thông tin yêu đương của Hari và Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình cho rằng ai cũng có quyền yêu và được yêu.

Hai ngày vừa qua, cư dân mạng sục sôi trước hình ảnh khóa môi say đắm giữa Hari Won và Trấn Thành . Một người vừa chia tay bạn trai 9 năm vài tháng, 1 người cũng liên tục thân thiết, tình tứ với người yêu cũ mới vài ngày trước đây. Thế mà đùng một cái lại có hành động quá mức tình tứ thân thiết như thế ở ngay trong một quán ăn vỉa hè bất chấp sự dòm ngó của những người xung quanh.

Trịnh Thăng Bình bất ngờ lên tiếng chuyện Hari – Trấn ThànhHình ảnh gây chấn động showbiz Việt trong hai ngày vừa qua (ảnh Trí thức trẻ)

Trước tình huống bất ngờ này, fan hâm mộ của những người trong cuộc không khỏi sửng sốt, bàng hoàng và nảy sinh ra nhiều ý kiến trái chiều. Có người buông lời chỉ trích,  nhưng cũng có nhiều người thì bày tỏ sự thấu hiểu, thông cảm với cặp đôi này. Mới đây, nam ca sĩ điển trai Trịnh Thăng Bình cũng đăng tải một vài dòng cảm nghĩ trên trang cá nhân của mình để bày tỏ quan điểm của mình.

Trịnh Thăng Bình bất ngờ lên tiếng chuyện Hari – Trấn ThànhTrấn Thành và Hari được Trịnh Thăng Bình lên tiếng bênh vực

Trịnh Thăng Bình dường như hoàn toàn đứng về phía Trấn Thành Hari khi cho rằng trong cuộc đời thì ai cũng có quyền yêu và được yêu: “Chúng ta đều là những con người bình thường…có quyền được yêu và thậm chí là quyền được “hết yêu”…. rồi cũng lại sẽ có quyền bắt đầu 1 mối quan hệ mới… Cuộc đời ai mà không có những lúc như vậy….đó là chuyện hết sức bình thường…”

Đối với nam ca sĩ, trong tình cảm không có ai đúng hay sai hết mà đều do duyên số và sự đồng điệu của con tim. Bên cạnh đó, Trịnh Thăng Bình cũng không đồng tình với bộ phận cư dân mạng mang chuyện cá nhân của nghệ sĩ ra để phán xét, chỉ trích hay bêu rếu mà thực chất không hề biết rõ mọi việc: “Tại sao lại có những người không hề quen biết không hề biết gì về con người họ…về chuyện của họ rồi lại phán xét nhiều câu không nghe lọt tai được… Chúng tôi những con người đang làm nghệ thuật rất cần mọi người bên cạnh,ủng hộ thậm chí góp ý cho những sản phẩm…vì các bạn có quyền… Nhưng trong cuộc sống cá nhân…chúng tôi cần các bạn cho chúng tôi không gian riêng….vì chúng tôi cũng chỉ là những con người bình thường….”

Cuối cùng, nam ca sĩ nhắn nhủ với công chúng rằng: “Hãy thôi ngưng phê phán và lên án người khác mà hãy sống tốt cho bản thân của mình đi nhé…”

Trịnh Thăng Bình bất ngờ lên tiếng chuyện Hari – Trấn ThànhNam ca sĩ cho rằng cư dân mạng nên ngừng phê phán và lên án người khác mà hãy sống tốt cho bản thân mình. 


Theo Một thế giớiTrấn Thành trổ tài ca hát với ca khúc ''Dấu mưa'' siêu ngọt ngào

03:12 04/02/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm