Trường Giang ôm hôn tiễn Nhã Phương tại sân bay

Diễn viên hài thể hiện nhiều tình cảm cho bạn gái trước khi cô sang Hàn Quốc đóng "Tuổi thanh xuân 2".

Khuya 21/5, Nhã Phương có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) để sang Hàn Quốc quay phần 2 của bộ phim Tuổi thanh xuân. Đến tiễn nữ diễn viên xinh đẹp có mẹ, các thành viên trong gia đình và các fan.

Trường Giang ôm hôn tiễn Nhã Phương tại sân bay

Tuổi thanh xuân là bộ phim làm nên tên tuổi của nữ diễn viên. Trước khi lên đường, Nhã Phương chia sẻ trong phần 2, vai Linh của cô sẽ không yếu đuối, chấp nhận số phận mà sẽ đấu tranh hết mình cho tình yêu. Tại sân bay, các fan cũng tranh thủ làm sinh nhận cho cô.

Trường Giang ôm hôn tiễn Nhã Phương tại sân bayĐến đưa tiễn Nhã Phương trong lần xuất ngoại này không thể vắng mặt Trường Giang. Anh bận việc nên đến trễ, vừa có mặt, cây hài xứ Quảng chào hỏi mẹ người yêu rất lễ phép.

Trường Giang ôm hôn tiễn Nhã Phương tại sân bayDo có nhiều cảnh quay thực hiện tại Hàn Quốc nên chuyến đi lần này sẽ kéo dài ngày. Không nỡ xa con gái cưng, mẹ Nhã Phương bật khóc ngay tại sân bay. 

Trường Giang ôm hôn tiễn Nhã Phương tại sân bayKhông ngần ngại thể hiện tình cảm, Trường Giang ôm chầm lấy Nhã Phương thay cho lời tạm biệt. 

Trường Giang ôm hôn tiễn Nhã Phương tại sân bayTrong buổi tiệc sinh nhật nữ diễn viên cách đây vài ngày, một đoạn clip ghi lại cảnh Trường Giang trong tình trạng say ngà liên tục ôm hôn Nhã Phương khiến khán giả chúc mừng cho tình cảm của cặp đôi.


Trường Giang ôm hôn tiễn Nhã Phương tại sân bay
Trường Giang ôm hôn tiễn Nhã Phương tại sân bay
Là người vui tính và tâm lý, cây hài xứ Quảng luôn biết cách chọc ghẹo bạn gái, khiến cô vui trước khi lên đường làm việc.

Trường Giang ôm hôn tiễn Nhã Phương tại sân baySau đó, Trường Giang chưa về hẳn là còn nán lại phía bên ngoài để nhìn người yêu. 

Trường Giang ôm hôn tiễn Nhã Phương tại sân bayKhi Nhã Phương quay lại vẫy tay chào, anh làm biểu tượng đáng yêu dành riêng cho cô.

Theo Zing

01:59 22/05/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm