Trường Giang về ra mắt gia đình Nhã Phương

Liệu có phải cặp đôi đáng yêu này đã bắt đầu tính chuyện trăm năm?

Trên trang fanpage của Nhã Phương ngày hôm nay đã xuất hiện một bức ảnh ‘lạ’ chưa từng thấy trước đây của cô nàng và Trường Giang. Theo tiết lộ của một số fan hâm mộ, bức ảnh này được chụp tại nhà của Nhã Phương ngày hôm qua tại Đắk Lắk. Trong một bình luận khác, cũng đã nhắc đến một địa chỉ mà theo fan hâm mộ của cô nàng ở Đắk Lắk thì chính là nhà của Nhã Phương ở gần chợ Km 44 của Đắk Lắk.

Trường Giang về ra mắt gia đình Nhã PhươngBức ảnh mới của Trường Giang – Nhã Phương

Trường Giang về ra mắt gia đình Nhã PhươngNgười đăng bức ảnh lên cho biết đây là ảnh chụp ở nhà Nhã Phương

Trường Giang về ra mắt gia đình Nhã PhươngMột fan khác cũng nhắc đến nhà Nhã Phương

Mặc dù chưa có xác nhận chính thức nhưng thông tin này cũng khiến các fan hâm mộ của cặp đôi này cực kì phấn khích bởi có vẻ như cả hai đang hướng đến một mối quan hệ nghiêm túc thật sự.

Trường Giang về ra mắt gia đình Nhã Phương

Trường Giang về ra mắt gia đình Nhã PhươngNhã Phương và Trường Giang trong buổi họp báo hôm 2/2

Cách đây mấy hôm , Nhã Phương cũng đã đến buổi họp báo ra mắt phim mới của Trường Giang. Tại đây, cặp đôi tiếp tục có những khoảnh khắc tình tứ cực đáng yêu. Mặc dù Nhã Phương chỉ ngồi ở hàng ghế khách mời nhưng Trường Giang cũng ‘chăm sóc’ cô rất kĩ. Anh chàng còn không quên dành lời khen ‘Phương quá đẹp’ cho bạn gái. Đặc biệt, theo tiết lộ của Trường Giang, năm 2016 này, cả hai sẽ tái hợp trong một dự án điện ảnh mới. Xem ra thời gian tới 2 cái tên Trường Giang – Nhã Phương sẽ lại là từ khóa hot của showbiz Việt.


Theo Một thế giớiNhã Phương quay clip công khai tình cảm với Trường Giang

03:12 04/02/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm