Trương Ngọc Ánh được báo giới hàng đầu Thái Lan khen ngợi

Trương Ngọc Ánh được truyền thông Thái khen vì giúp nữ sinh bị tạt axit.

Sau khi tặng nữ sinh bị tạt axit 30 triệu tiền viện phí và gói 300 triệu phẫu thuật thẩm mỹ, Trương Ngọc Ánh đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Họ gọi Trương Ngọc Ánh là ngôi sao vừa có tầm lại có tâm.

Trương Ngọc Ánh được báo giới hàng đầu Thái Lan khen ngợi 6

Hành động đẹp của Trương Ngọc Ánh được báo chí Thái quan tâm

Ngay sau đó, báo chính thống hàng đầu Thái Lan đã đăng tin về việc này. Họ gọi hành động của nữ diễn viên “Truy sát” rất đáng khen ngợi. "Bà mẹ một con" đã thể hiện được trách nhiệm của mình với các họat động xã hội.

Trương Ngọc Ánh được báo giới hàng đầu Thái Lan khen ngợi 0

Trang SanNook viết gói phẫu thuật thẩm mỹ trị giá 300 triệu mà Trương Ngọc Ánh và bạn của mình tặng cho nữ sinh rất có ý nghĩa. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại và phát triển của Việt Nam sẽ giúp nữ sinh Thu Hương có được sự biến đổi ngoại hình, giúp cô tự tin vào cuộc sống và tương lai.

Trương Ngọc Ánh được báo giới hàng đầu Thái Lan khen ngợi 3

Trương Ngọc Ánh được báo giới hàng đầu Thái Lan khen ngợi 2

Bài viết sau khi đăng tải đã nhận được hơn 100 lượt chia sẻ của bạn đọc Thái Lan, họ cũng dành nhiều bình luận về hành động tốt đẹp này. Các độc giả Thái chúc em Thu Hương với sự trợ giúp của công nghệ thẩm mỹ sẽ phục hồi lại được phần nào ngoại hình và có được tương lai tươi sáng.

Trương Ngọc Ánh được báo giới hàng đầu Thái Lan khen ngợi 4

Được biết, báo SanNook đưa tin về hành động của Trương Ngọc Ánh là báo tin tức lớn thứ 5 ở Thái Lan và có lượng truy cập vào top 11 ở xứ chùa Vàng. Đây cũng là lần đầu tiên báo chính thống này đưa tin về hành động đẹp của một ngôi sao làng giải trí Việt.

Trương Ngọc Ánh được báo giới hàng đầu Thái Lan khen ngợi 5Theo Sơn Trí / Gia đình Việt Nam

09:47 04/05/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm