Tú Anh: ‘Tôi và Seungri không hành động quá đà’

'Thực sự mình và Seungri chỉ là bạn bè', Á hậu Dương Tú Anh chia sẻ thêm.

Bên cạnh Seungri – nam ca sĩ Hàn Quốc gây náo loạn cộng đồng fan Việt – Á hậu 2011: Dương Tú Anh cũng đang thu hút chú ý không kém khi cô cùng em út Big Bangthân thiết, trò chuyện trong suốt buổi tối qua (2/4).

Sự thân thiết của Tú Anh và Seungri khiến nhiều fan của anh chàng ganh tỵ, trong khi số khác lại chỉ trích với lý do Tú Anh vô duyên đeo bám thần tượng của họ.

Trước sự chỉ trích có phần quá khích và vô lý của fan Việt, Tú Anh bày tỏ sự bất ngờ và khá buồn trong cuộc trò chuyện ngắn với chúng tôi.

Á hậu Việt Nam 2011 cho biết mình và Seungri chỉ là bạn bè bình thường, và cả hai không có hành động gì quá đà.

Chào Tú Anh, cảm xúc sau khi gặp gỡ và ăn tối với Seungri thế nào?

Được gặp Seungri, mình thực sự rất hạnh phúc và vinh dự. Bản thân mình cũng là fan Kpop và yêu mến Big Bang nhiều năm, nên có cơ hội gặp Seungri khiến mình rất vui.

Tú Anh: ‘Tôi và Seungri không hành động quá đà’

Tú Ảnh khoe ảnh chụp cùng Seungri lên trang cá nhân

Vì sao Tú Anh gặp gỡ và ăn tối cùng Seungri vậy?

Tú Anh là người đại diện cho nhãn hàng đã mời Seungri tới Việt Nam, bản thân người đứng đầu nhãn hàng này cũng rất thân thiết với Seungri, bởi vậy, Tú Anh đã có dịp gặp mặt Seungri.

Ấn tượng của Tú Anh về Seungri thế nào?

Không riêng Tú Anh mà có lẽ với các fan Kpop, mọi người đều đã hiểu phần nào về tính cách, con người Seungri thông qua truyền hình.

Tuy nhiên, khi gặp mặt trực tiếp, Tú Anh vẫn phải bất ngờ vì Seungri rất thân thiện và gần gũi, nhiệt tình, không giống như mọi người thường nghĩ về ngôi sao nổi tiếng quốc tế.

Sự thân thiết của Tú Anh và Seungri đang lọt vào tầm ngắm của fan Việt. Không ít người hâm mộ chỉ trích Tú Anh trên trang cá nhân của bạn. Tú Anh cảm thấy thế nào về phản ứng của người hâm mộ Seungri?

Từ hôm qua, Tú Anh khá bận rộn và chưa có thời gian đọc bình luận của các bạn.

Lúc đó, nhạc rất to nên khi nói chuyện với tất cả mọi người, chứ không riêng Seungri, mình đều phải ghé sát tai. Và Seungri cũng phải ghé sát tai mới nghe được mọi người nói chuyện, có lẽ hành động đó khiến các fan hiểu nhầm.

Thực sự mình và Seungri chỉ là bạn bè và không có hành động gì đi quá đà cả.

Ngoài tối qua, Tú Anh còn lịch trình nào khác cùng Seungri không?

Không! Vì công việc bận rộn, mình đã phải trở lại TP HCM. Và kể cả buổi gặp gỡ tối qua giữa Tú Anh và Seungri cũng chỉ là công việc thôi.

Cảm ơn Tú Anh về cuộc trò chuyện này!Theo Bao Đất Việt

03:47 03/04/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm