Tú Vi không muốn một đám cưới ngôn tình giống Huỳnh Hiểu Minh

Nữ diễn viên "Quả tim máu" Tú Vi khẳng định cô chỉ muốn một đám cưới đơn giản bên bạn bè thân thiết.
Đám cưới Huỳnh Hiểu Minh là sự kiện thu hút sự chú ý của dư luận nhất trong thời gian vừa qua. Những cử chỉ, hành động, lời nói mà tài tử họ Huỳnh trao cho Angelababy đã khiến nhiều khán giả Việt ngưỡng mộ, song không kém phần ganh tỵ.

Tú Vi không muốn một đám cưới ngôn tình giống Huỳnh Hiểu Minh
Nhiều khán giả Việt ngưỡng mộ, trầm trồ trước "đám cưới thế kỉ" của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy.

Nếu như hầu hết các cô gái đều muốn một "đám cưới ngôn tình", đẹp như cổ tích giống hệt Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy, thì Tú Vi lại mong có đám cưới giản đơn, ấm cúng bên chồng sắp cưới Văn Anh. Nữ diễn viên trẻ đã trải lòng trên trang cá nhân: "Bản thân chưa bao giờ mong là công chúa, cũng chẳng muốn ai đối với mình như nữ hoàng, hoặc cũng không mong có đám cưới hoành tráng, vì tôi thấy đám cưới như thế nào không quan trọng bằng việc sẽ sống với nhau như thế nào sau đó... Tôi không cần làm công chúa và không có nhu cầu lấy hoàng tử. Tôi chỉ mong sự bình yên và chung thuỷ từ một người mà tôi sẽ luôn an toàn bên anh ấy.

Tôi cần một người có đủ sự bình tĩnh trấn an tôi mỗi khi tôi lo sợ, một người đủ sự mạnh mẽ bảo vệ tâm hồn tôi mỗi khi yếu đuối. Một người sẵn sàng cùng tôi chịu cực chịu khổ để lo cho tương lai cuộc sống của hai đứa. Và tất nhiên, tôi không phải mô tả mẫu người tôi mơ ước mà là tôi đang nói về người bạn ấy của mình".

Tú Vi không muốn một đám cưới ngôn tình giống Huỳnh Hiểu Minh
Song, Tú Vi lại khẳng định không muốn làm công chúa và "không có nhu cầu" lấy hoàng tử.

Nữ diễn viên Quả tim máu tiếp tục chia sẻ về hôn lễ trong mơ: "Tôi thích một đám cưới không nguy nga tráng lệ, một đám cưới bình thường trong một không gian ấm cúng với hoa và nến, chỉ vừa đủ rộng thôi để tôi có thể nhìn thấy từng gương mặt khách mời. Khách mời sẽ là những người thân quen, những người không bao giờ xăm soi phán xét... không nghĩ tôi xạo nếu lỡ tôi có khóc, hay cũng không chê bai nếu lỡ tôi có cười lố bay cả nét đoan trang. Có thể không phải là những người gặp mặt hàng ngày nhưng rất quý, nên mới mời".

Tú Vi khẳng định cô là tuýp người dè dặt và không thích gây chú ý. Nghĩ đến ngày trọng đại, bản thân cô cũng không khỏi lo lắng, song những người bạn thân thiết đến dự hôn lễ sẽ giúp cô cảm thấy thân thuộc, dễ chịu hơn.

Tú Vi không muốn một đám cưới ngôn tình giống Huỳnh Hiểu Minh
Chia sẻ của Tú Vi trên trang cá nhân.

Được biết, Tú Vi và Văn Anh chính thức công khai tình cảm vào Lễ tình nhân năm 2014 và bí mật đính hôn vào tháng 7/2015. Dù cùng hoạt động trong làng giải trí và có tiếng tăm nhưng cả hai vẫn khá im ắng và kín đáo trong chuyện đời tư. Sẽ không ngoa khi nói đây là một trong những cặp đôi hiếm hoi được dư luận dõi theo và ủng hộ hết mình.


Theo Trí thức trẻ
06:56 13/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm