Vẻ đẹp khó rời mắt của Đinh Ngọc Diệp thời làm mẫu

Trước khi “bén duyên” điện ảnh và Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp từng có thời gian dài làm người mẫu.


Năm 2005, Đinh Ngọc Diệp đoạt giải Hoa khôi Đại học Quốc gia TP.HCM

Năm 2005, Đinh Ngọc Diệp đoạt giải Hoa khôi Đại học Quốc gia TP.HCM

Trước khi “nối duyên” với điện ảnh và thử sức với các vai diễn trong phim của Victor Vũ như Cô dâu đại chiến 1, Chuyện tình xa xứ…,Đinh Ngọc Diệp từng giành được một số giải thưởng hoa khôi và khởi nghiệp với vai trò người mẫu.

Nhắc tới cái tên Đinh Ngọc Diệp, không ít người vẫn nhớ về một chân dài với vóc dáng gợi cảm và một gương mặt rất trong sáng, rạng rỡ và thông minh.

Đinh Ngọc Diệp sinh năm 1984 tại TP.HCM. Năm 16 tuổi, cô tham gia câu lạc bộ thời trang Hoa học đường và bắt đầu xuất hiện với vai trò mẫu ảnh trên nhiều tạp chí tuổi teen.

Thời kỳ này, Đinh Ngọc Diệp gắn bó với hình ảnh ngây thơ, trong sáng và phong cách thời trang “kẹo ngọt”.

Từ năm 2004 tới 2006, Đinh Ngọc Diệp liên tục đoạt hàng loạt giải thưởng, danh hiệu như: Hoa khôi Đại học Quốc gia TP.HCM, Hoa khôi Tây Đô, á khôi Thời trang mùa xuân Nhà văn hóa thanh niên, giải thưởng Người mẫu được yêu thích nhất trong năm 2006…

Cùng với sự trưởng thành trong làng thời trang, Đinh Ngọc Diệp cũng dần xây dựng một hình ảnh quyến rũ hơn, khác với vẻ hồn nhiên, trong sáng thời làm mẫu tạp chí tuổi teen.

Sự thay đổi hình tượng gợi cảm hơn của Ngọc Diệp cũng được người hâm mộ đón nhận. Liên tiếp trong những năm 2010, 2011, chân dài tung ra nhiều bộ ảnh sexy, khiến giới mộ điệu khó rời mắt.

Hãy cùng ngắm lại chặng đường từ một chân dài tuổi teen ngọt ngào trở thành người mẫu gợi cảm của cô gái “trói chân” Victor Vũ:


Năm 2005, Đinh Ngọc Diệp đoạt giải Hoa khôi Đại học Quốc gia TP.HCM

Năm 2005, Đinh Ngọc Diệp đoạt giải Hoa khôi Đại học Quốc gia TP.HCMNăm 2006, cô tiếp tục đoạt giải Người mẫu được yêu thích nhất

Năm 2006, cô tiếp tục đoạt giải Người mẫu được yêu thích nhấtVẻ đẹp ngọt ngào của Đinh Ngọc Diệp thuở mới vào nghề

Vẻ đẹp ngọt ngào của Đinh Ngọc Diệp thuở mới vào nghềTừ năm 2010, cô bắt đầu chuyển sang hình tượng gợi cảm

Từ năm 2010, cô bắt đầu chuyển sang hình tượng gợi cảm

Đinh Ngọc Diệp có thân hình quyến rũ với gương mặt trẻ thơ, hồn nhiên (Ảnh: Placoste)

Đinh Ngọc Diệp có thân hình quyến rũ với gương mặt trẻ thơ, hồn nhiên (Ảnh: Placoste)

Vẻ đẹp của cô đặc biệt thu hút nhiều khán giả Việt (Ảnh: Placoste)

Vẻ đẹp của cô đặc biệt thu hút nhiều khán giả Việt (Ảnh: Placoste)Một hình ảnh trưởng thành, sexy của Đinh Ngọc Diệp khi làm mẫu ảnh năm 2011

Một hình ảnh trưởng thành, sexy của Đinh Ngọc Diệp khi làm mẫu ảnh năm 2011Đinh Ngọc Diệp trong một bộ ảnh mới chụp tháng 7 vừa qua. Dù thời gian qua có phần im hơi lặng tiếng nhưng độ hot của Đinh Ngọc Diệp vẫn không suy giảm nhiều.Đinh Ngọc Diệp trong một bộ ảnh mới chụp tháng 7 vừa qua. Dù thời gian qua có phần im hơi lặng tiếng nhưng độ hot của Đinh Ngọc Diệp vẫn không suy giảm nhiều.

Đinh Ngọc Diệp trong một bộ ảnh mới chụp tháng 7 vừa qua. Dù thời gian qua có phần im hơi lặng tiếng nhưng độ hot của Đinh Ngọc Diệp vẫn không suy giảm nhiều.Đinh Ngọc Diệp trong một bộ ảnh mới chụp tháng 7 vừa qua. Dù thời gian qua có phần im hơi lặng tiếng nhưng độ hot của Đinh Ngọc Diệp vẫn không suy giảm nhiều.Theo Danviet


10:05 11/10/2015Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm