Vợ chồng Ốc Thanh Vân đưa 3 con đi chơi, xóa nghi án lục đục

Vợ chồng Ốc Thanh Vân hạnh phúc đưa 3 đứa con đi chơi sau nghi án lục đục.

Một ngày 24 tiếng chưa bao giờ là đủ với Ốc Thanh Vân nhưng “bà mẹ 3 con” này không bao giờ để các con phải xa mẹ quá lâu, cô luôn tranh thủ từng giờ phút quý báu sau khi hoàn thành hết công việc bên ngoài để dành cho gia đình “đông con” của mình.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân hạnh phúc đưa 3 con đi chơi 0

Vợ chồng Ốc Thanh Vân đưa các con đi chơi

Vợ chồng Ốc Thanh Vân hạnh phúc đưa 3 con đi chơi 0

Tranh thủ được một buổi chiều thong thả, cô cùng chồng - Trí Rùa đưa các con đi chơi tại một trung tâm mua sắm gần nhà ở Quận 7. Bộ ba KaLaKao, nick name đầy đủ của 3 nhóc là Coca, Cola, Cacao vui tươi hớn hở, cười nói ríu rít và vô cùng hợp tác khi vui chơi cùng bố mẹ.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân hạnh phúc đưa 3 con đi chơi 2

Vợ chồng Ốc Thanh Vân hạnh phúc đưa 3 con đi chơi 2

Các con đều còn ở tuổi mẫu giáo nên Ốc Thanh Vân thường dành nhiều thời gian để đưa các con ghé đến khu đồ chơi và đồ dùng dành cho trẻ em.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân hạnh phúc đưa 3 con đi chơi 1

Vợ chồng Ốc Thanh Vân hạnh phúc đưa 3 con đi chơi 3

Vợ chồng Ốc Thanh Vân hạnh phúc đưa 3 con đi chơi 5

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của nữ diễn viên từng có một vài chia sẻ về chuyện không vui với chồng khiến rất nhiều người hâm mộ lo lắng. Nhưng khi thấy gia đình cô vẫn liên tục cập nhật các hoạt động vui vẻ bên nhau hàng ngày thì mọi người phần nào yên tâm. Đặc biệt, dạo gần đây cô còn úp úp mở mở chuyện phải giữ kỹ chồng bằng cách cho chồng làm “trợ lí” đi theo mình mỗi chuyến công tác Hà Nội dài ngày.

Vợ chồng Ốc Thanh Vân hạnh phúc đưa 3 con đi chơi 9

Vợ chồng Ốc Thanh Vân hạnh phúc đưa 3 con đi chơi 0

Vợ chồng Ốc Thanh Vân hạnh phúc đưa 3 con đi chơi 7

Vợ chồng Ốc Thanh Vân hạnh phúc đưa 3 con đi chơi 8

Nữ diễn viên ý nhị chia sẻ rằng, nhà nào cũng lúc này lúc khác, vợ chồng nào mà lúc nào cũng êm ấm thuận hoà, quan trọng là phải biết chia sẻ thẳng thắn để giữ được mái ấm cho con cái. Cô còn bật mí vui là nhà mình có dự tính nối bước gia đình đông con Lý Hải - Minh Hà nhưng chưa phải thời điểm này vì cô hiện đang còn các kế hoạch sự nghiệp.Theo Sơn Trí / Gia đình Việt Nam

01:30 04/05/2016Sao

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm