Cách sao Việt xử lý khi 'tiền mất tật mang' vì dao kéo hỏng

Bị chê là 'thảm họa' sau thẩm mỹ, nhiều sao quyết định tiếp tục dao kéo đến khi có nhan sắc thật hoàn thiện.

Hoàng Tôn

cach-sao-viet-xu-ly-khi-tien-mat-tat-mang-vi-dao-keo-hong

Quyết định dao kéo vào tháng 6 nhưng phải đến giữa tháng 10 vừa qua, khi gương mặt ngày càng khác lạ, Hoàng Tôn mới công bố với khán giả. So sánh hình ảnh trước sau phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt nam ca sĩ thay đổi như hai người khác biệt.

cach-sao-viet-xu-ly-khi-tien-mat-tat-mang-vi-dao-keo-hong-1

Mới đây Hoàng Tôn phải lên "cầu cứu" trên một diễn đàn về dao kéo vì gương mặt biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ. Mũi của anh bị sưng to, nổi rõ mạch máu, cằm lại lệch so với tổng thể. Nam ca sĩ cho biết, sau lần phẫu thuật hỏng này, anh dự định sẽ chờ đủ 6 tháng rồi đi làm lại cả mặt ở một cơ sở uy tín hơn.

Bà Tưng

cach-sao-viet-xu-ly-khi-tien-mat-tat-mang-vi-dao-keo-hong-2

Trong cuốn tự truyện phát hành gần đây, Bà Tưng (Huyền Anh) thừa nhận mình đã mắc sai lầm lớn khi phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi nổi tiếng, cô được một người nhận là mẹ nuôi và tài trợ tiền để sửa mũi, bơm botox. Trải nghiệm này được Bà Tưng miêu tả là "kinh hoàng" vì cô bị đau như xé trong suốt quá trình nằm trên bàn mổ, máu chảy ra không ngừng, muốn dừng lại nhưng không được.

cach-sao-viet-xu-ly-khi-tien-mat-tat-mang-vi-dao-keo-hong-3

Sau dao kéo, những cơn đau vẫn tiếp tục kéo đến hành hạ cô nàng. Hình ảnh mũi cong, cằm sưng vì phẫu thuật không như ý muốn khiến hot girl bị trầm cảm một thời gian dài. Sau khi bình tâm, cô nàng quyết định đến thẩm mỹ viện đó để tháo hết ra những gì từng làm, trả lại cho gương mặt dáng vẻ như lúc trước.

Kelly Nguyễn

cach-sao-viet-xu-ly-khi-tien-mat-tat-mang-vi-dao-keo-hong-4

Hồi năm 2011, hot girl Kelly trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi xuất hiện ở sự kiện với chiếc cằm hỏng, bị lệch hẳn sang một bên (ảnh trái). Để có chiếc cằm thon gọn, hợp mốt như hiện tại, Kelly đã phải  trải qua quá trình phẫu thuật gian nan, đau đớn, thậm chí suýt phải cắt bỏ cằm vì hoại tử.

cach-sao-viet-xu-ly-khi-tien-mat-tat-mang-vi-dao-keo-hong-5

Kelly chia sẻ, trong vòng 2 năm, cô thực hiện 5 cuộc phẫu thuật. Sở dĩ cô phải liều như thế vì sau ca phẫu thuật đầu tiên, cằm bị nhiễm trùng, dẫn đến hoại tử, thịt bên trong bị thối, nổi đốm vẩy trắng. Kelly phải tìm đến bác sĩ khác để cầu cứu chữa trị cho mình. Cô gọi đó là 5 "cơn ác mộng" vì mỗi lần thực hiện đều rất đau đớn. Hiện tại, người đẹp đã sở hữu chiếc cằm nhọn như ý muốn. 

Phi Thanh Vân

cach-sao-viet-xu-ly-khi-tien-mat-tat-mang-vi-dao-keo-hong-6

Phi Thanh Vân lần đầu làm mũi năm 2004. Thời điểm đó, cô áp dụng công nghệ đặt silicon ở sống mũi, có hạn sử dụng là 10 năm. Đến năm thứ 11 là năm 2015 vừa qua, miếng silicon hết hạn sử dụng nên đầu mũi của cô bắt đầu bị sưng đỏ, teo lại. Nữ diễn viên quyết định trải qua ca phẫu thuật mũi thứ 2 kéo dài 105 phút để cải thiện nhan sắc. Lần này, cô chọn công nghệ nâng mũi S-line với thân mũi làm từ silicon, đầu mũi là sụn tự thân. Theo Phi Thanh Vân chia sẻ, cách làm này sẽ giúp cô có đầu mũi gọn vĩnh viễn.

Hồ Quỳnh Hương

cach-sao-viet-xu-ly-khi-tien-mat-tat-mang-vi-dao-keo-hong-7

Từng trải qua nhiều cuộc đại phẫu, gương mặt của Hồ Quỳnh Hương dần thay đổi đến khó nhận ra. Nhiều bộ phận như mũi, cằm bị biến dạng so với lúc trước. Hồ Quỳnh Hương thậm chí còn bị nhiều người nhận xét là "thảm họa dao kéo", đặc biệt trong các năm 2013-2014.

cach-sao-viet-xu-ly-khi-tien-mat-tat-mang-vi-dao-keo-hong-8

Để cải thiện nhan sắc, người đẹp tiếp tục chỉnh sửa. Trải qua thêm nhiều lần dao kéo, gương mặt của Hồ Quỳnh Hương đã lấy lại vẻ hài hòa, tuy nhiên các đường nét thì vẫn khá cứng, không thật sự tự nhiên.

Hot girl Hạt Mít

cach-sao-viet-xu-ly-khi-tien-mat-tat-mang-vi-dao-keo-hong-9

Hạt Mít bắt đầu tìm đến dao kéo từ khi tốt nghiệp cấp 3. Cô nàng từng trải qua 3 lần phẫu thuật thẩm mỹ hỏng (2 lần sửa mũi và 1 lần cắt mí mắt). Sau khi sang Hàn, hot girl tiếp tục đầu tư khoảng gần 1 tỷ đồng để "đập mặt đi làm lại". Trải nghiệm kinh hoàng nhất của Hạt Mít là khi tỉnh dậy trên bàn mổ mà không có thuốc tê, thấy mũi đang bị cắt và máu chảy xối xả. Vì phần mũi của cô làm quá nhiều lần nên rất tốn công sức và cả đau đớn để sửa lại.

cach-sao-viet-xu-ly-khi-tien-mat-tat-mang-vi-dao-keo-hong-10

Có thời điểm, gương mặt Hạt Mít bị sưng phồng khiến cô nàng phải che hết toàn bộ gương trong nhà, stress thời gian dài. Tính đến nay, nàng hot girl này đã trải qua hàng chục hình thức phẫu thuật thẩm mỹ khác để nhan sắc ngày càng hoàn thiện.

Lilly Luta

cach-sao-viet-xu-ly-khi-tien-mat-tat-mang-vi-dao-keo-hong-11

Dù vốn có gương mặt khá xinh xắn nhưng Lilly Luta vẫn quyết định sửa mũi, cắt mí mắt và đã trải qua quá trình này khoảng vài lần để sửa lại cho hợp lý.

cach-sao-viet-xu-ly-khi-tien-mat-tat-mang-vi-dao-keo-hong-12

Gương mặt cô nàng sau thẩm mỹ bị chê là đơ cứng, thiếu cảm xúc, thậm chí các đường nét còn gây liên tưởng đến... người chuyển giới.

cach-sao-viet-xu-ly-khi-tien-mat-tat-mang-vi-dao-keo-hong-13

Dù là một nạn nhân của dao kéo nhưng cô nàng vẫn quyết định không dừng lại trên con đường làm đẹp. Lilly Luta còn thực hiện thêm cả các ca phẫu thuật gọt hàm, nâng ngực sau đó.

Theo VNE

07:30 08/11/2016Spa

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm