Sự thất bất ngờ về các vết thâm trên chân của sao nữ Hàn

Có lẽ bạn sẽ bất ngờ vì những vết thâm này lại không phải do vấp ngã...

vet-tham-tren-chan-khien-cac-sao-nu-han-bi-nghi-hut-mo

Tiêm carboxy vào chân là cách để có đôi chân thon thả, đùi nhỏ hơn, phương pháp làm đẹp này rất phổ biến ở Hàn. Thông thường sau khi tiêm, chân sẽ xuất hiện  vết thâm ở những vị trí nhất định. Netizen đã căn cứ vào vết thâm lạ trên đôi chân của các sao Hàn để đưa ra nghi vấn họ đã tiêm carboxy để có thân hình hoàn hảo hơn.

vet-tham-tren-chan-khien-cac-sao-nu-han-bi-nghi-hut-mo-1

Ngày 12/3, cựu thành viên Wonder Girls, So Hee xuất hiện ở buổi họp báo phim với đôi chân có dấu vết lạ ở vùng gần đầu gối. Netizen Hàn cho rằng nữ diễn viên đã tiêm chất tan mỡ để có đôi chân thon thả khi mặc váy ngắn.

vet-tham-tren-chan-khien-cac-sao-nu-han-bi-nghi-hut-mo-2

Seol Hyun vốn tiếng với thân hình chuẩn cũng vướng nghi vấn tiêm chất carboxy. Khi chụp ảnh từ phía sau, cô nàng lộ vết thâm ở bắp đùi, bắp chân. Những vết tròn nhỏ, ở những vị trí nhất định của loạt sao nữ khiến nhiều người khó tin đây chỉ là vết thâm bình thường.

vet-tham-tren-chan-khien-cac-sao-nu-han-bi-nghi-hut-mo-3

Sulli từng đến một sự kiện với đôi chân đầy vết thâm tròn nhỏ, hiện rõ. 

vet-tham-tren-chan-khien-cac-sao-nu-han-bi-nghi-hut-mo-4

Các vết thâm này ở những vị trí xác định giống như kỹ thuật tiêm chất đánh tan mỡ ở chân. Nhiều fan cho rằng khi có những vết thâm này, Sulli nên đi tất chân đến sự kiện hoặc không mặc váy ngắn.

vet-tham-tren-chan-khien-cac-sao-nu-han-bi-nghi-hut-mo-5

Vết thâm ở đùi của Sulli, nhiều sao Kpop có phần đùi to do tập nhảy từ nhỏ nên họ cần những phương pháp thẩm mỹ vì đùi là bộ phận khó giảm cân.

vet-tham-tren-chan-khien-cac-sao-nu-han-bi-nghi-hut-mo-6

Gần đây, netizen đưa ra những bức ảnh cũ là cho rằng Krystal cũng từng tiêm carboxy nhưng các vết thâm này quá mờ, khó nhìn thấy.

vet-tham-tren-chan-khien-cac-sao-nu-han-bi-nghi-hut-mo-7

Nhiều fan của thành viên F(x) cho rằng đây là vết thâm bình thường vì cô nàng vốn nổi tiếng vì thân hình thanh mảnh từ nhỏ.

Theo Vnexpress

04:49 13/07/2016Spa

Tin mới cập nhật

Có thể bạn quan tâm